Tại sao nói đầu tư căn hộ khách sạn là đầu tư sinh lời “ n trong 1”?

Tại sao nói đầu tư căn hộ khách sạn là đầu tư sinh lời “ n trong 1”” khi mà phân khúc bất động sản khác cũng không kém phần hấp dẫn so với căn hộ khách sạn như: biệt thự nghỉ dưỡng; nhà ở cao cấp,… vậy tại sao că hộ khách sạn lại được nhiều nhà đầu tư nhiệt tình hưởng ứng và lựa chọn như vậy ?

Hiều hơn về căn hộ khách sạn

Căn hộ khách sạn là gì? Trước hết bạn cần phải hiểu biết được loại hình căn hộ khách sạn là gì khi trước khi bạn muốn đầu tư vào loại hình này.
vinpearl condotel tran phu1
Căn hộ khách sạn ( Condo – Hotel hay Condotel). Đây là loại hình kết hợp căn hộ và khách sạn. Sự kết hợp này nhằm mục đích vừa tạo cơ hội cho nhà đầu tư được sở hữu căn hộ, vừa được sinh lời từ căn hộ này
Loại hình căn hộ khách sạn là loại hình đầu tư được hoạt động sinh lời bằng cách Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn và tham gia vào đầu tư theo hình thức Timeshare, căn hộ khách sạn của nhà đầu tư sẽ được giao cho bộ phận quản lý của căn hộ khách sạn kinh doanh căn hộ khách sạn của bạn và phân chia lợi nhuận theo tỉ lệ mà nhà đầu tư và chủ đầu tư đã thỏa thuận trong hợp đồng mua bán.
Như vậy, căn hộ khách sạn là loại hình đầu tư ổn định và có khả năng sinh lời cao. Vì vậy, căn hộ khách sạn được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm và tìm hiểu.

Đầu tư sinh lời “ n trong 1” từ căn hộ khách sạn như thế nào?

Sở dĩ nói căn hộ khách sạn là loại hình đầu tư sinh lời “ n trong 1” là bởi vì khi đầu tư căn hộ khách sạn bạn sẽ được hưởng nhiều lợi nhuận, lợi ích từ loại hình này
Thứ nhất: Lợi nhuận tài chính ổn định từ hoạt động kinh doanh căn hộ khách sạn theo hình thức Timeshare. Đây là dòng lợi nhuận chính mà nhà đầu tư , khách hàng sẽ được hưởng khi đầu tư vào loại hình này.

phối cảnh vinpearl condotel trần phú nha trang
Thứ hai: Lợi nhuận từ việc tặng những đêm miễn phí nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống khách sạn của Vinpearl (tùy thuộc vào từng dự án số lượng đêm nghỉ dưỡng khác nhau)
Thứ ba: Lợi nhuận từ việc sở hữu căn khách sạn có tiềm năng phát triển. Nếu chọn lựa đúng căn hộ khách sạn có nhiều du khách nghỉ dưỡng yêu thích ( vị trí thuận lợi), nội thất sang trọng tiện ích, kiến trúc đẹp, và dịch vụ tốt,… thì căn hộ khách sạn của bạn có thể gia tăng giá trị theo thời gian. Dù sau này bạn không tham gia hợp tác cùng nhà quản lý của căn hộ khách sạn thì bạn vẫn có thể đầu tư sinh lời từ loại hình này.
Thứ tư: Với nguồn chi phí đầu tư thấp, lại là loại hình có tiềm năng sinh lời cao nên khả năng thanh khoản căn hộ khách sạn sẽ rất lớn.

căn hộ khách sạn condotel nha trang
Thứ năm: Đây không chỉ là kênh đầu tư ngắn hạn mà còn là kênh đầu tư dài hạn, có thể sở hữu và sinh lời mãi mãi mà là tài sản mà bạn có thể giữ lại cho thế hệ sau.
Ngoài ra, còn rất nhiều lợi nhuận, lợi ích khác khi đầu tư căn hộ khách sạn như: thể hiện đẳng cấp; và hưởng những tiện ích và dịch vụ đi kèm cùng với căn hộ khách sạn,…
Bởi vậy, căn hộ khách sạn là loại hình được nhiều nhà đầu tư nhiệt tình quan tâm, muốn sở hữu, muốn đầu tư. Đầu tư căn hộ khách sạn chính là đầu tư sinh lời “ n trong 1”.
Một số dự án đang được giới đầu tư quan tâm nhất về căn hộ khách sạn:
– Dự án Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang
– Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

DMCA.com Protection Status