Tại sao bạn nên đầu tư vào Vinpearl Condotel Hội An

Sau những thành công lớn từ các dự án nghỉ dưỡng cao cấp như Vinpearl Condotel Nha Trang, Vinpearl Condotel Đà Nẵng, …Và nhìn thấy được tiềm năng lớn từ loại hình nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam. Vì vậy,Tập đoàn Vingroup lại tiếp tục cho ra mắt dự án Vinpearl Condotel Hội An, đây sẽ là là mô hình bất động sản mang lại nhiều giá trị cho chủ đầu tư.

Vinpearl Condotel Hội An

Vinpearl Condotel Hội An

Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm

Ngoài sở hữu vị trí cực đẹp và chiến lược vùng biển Hội An, chủ đầu tư dự án Vinpearl Condotel Hội An còn cam kết chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, con số tối thiểu lên tới 10%/ năm trong vòng 5 năm. Với mức cam kết lợi nhuận này, dự án chắc chắn sẽ gây được sức hút lớn và trong thời gian ngắn khi mở bán căn hộ Vinpearl Condotel Hội An sẽ sớm có chủ sở hữu nó.

Tiềm nằng về tăng giá của Vinpearl Condotel Hội An

Trên thế giới, đặc biệt là ở các nước phương Tây, việc để cho mình sở hữu một căn hộ Condotel là vô cùng dễ dàng, và được xem là lựa chọn số một nếu muốn đầu tư và kiếm lợi nhuận từ một sản phẩm hữu hình và tạo ra nguồn thu nhập ổn định. Do đó, việc quyết định đầu tư tại Vinpearl Condotel Hội An – đây sẽ là quyết định sang suốt của bạn vì đây là loại hình sản phẩm vàng tại một trong những địa điểm du lịch biển đẹp nhất Việt Nam.

Hệ thống tiện ích dịch vụ 5 sao đẳng cấp vượt trội

Thiết kế căn hộ tại Vinpearl Condotel Hội An vô cùng sang trọng, gồm phòng khách và phòng bếp, tạo cảm giác gần gũi như đang ở nhà. Qúy khách sẽ được tận hưởng tất cả các tiện ích dịch vụ cao cấp như:

  • Hồ bơi bốn mùa
  • Các nhà hàng ẩm thực
  • Khu thể dục thể thao như phòng tập thể hình, phòng Spa, …
  • Và các dịch vụ phòng 24/24
Tiện ích tại Vinpearl Condotel Hội An

Tiện ích tại Vinpearl Condotel Hội An

Ngoài ra, quý khách còn được sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí trên tất cả các hệ thống Vinpearl Condotel của Vingroup trên toàn quốc.

Chi phí để đầu tư và Vinpearl Condotel Hội An  là tương đối thấp

Giá bán căn hộ của dự án Vinpearl Condotel Hội An là ở mức thấp, đặc biệt tập đoàn Vingroup đưa ra chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ, cũng góp phần không nhỏ trong hỗ trợ tài chính cho khách hàng, cơ hội để được đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chỉ còn 700 tỷ đồng.

Khả năng sinh lời cao, lâu dài và bền vững

Vinpearl Condotel Hội An tọa lạc tại vùng biển Cửa Đại, là một trong những nơi có lượng du khách tới du lịch hàng năm đông nhất nước ta, công suất phòng ở nơi đây luôn trong tình trạng quá tải, nhất là khi bước sang mùa du lịch. Vì vậy, Vinpearl Condotel với đầy đủ các tiện nghi, tiện ích và chất lượng đẳng cấp sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho khách du lịch khi đặt chân đến.

 

DMCA.com Protection Status