Sức hút từ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng biển cả nước.

Làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong năm vừa qua đang nóng dần trên thị trường. Không chỉ có sức hút dòng tiền đầu tư trong nước mà còn hấp dẫn đầu tư  nguồn vốn từ nước ngoài.

 Bất động sản nghỉ dưỡng biển – Thỏi nam châm thu hút đầu tư.

Việt Nam có địa hình bãi biển trải dài từ bắc vào nam, với nhiều bãi biển đẹp được vinh danh trên thế giới như Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết, Phú Quốc…  với sức mạnh tự nhiên vốn có, cùng sự đầu tư của nhiều tập đoàn các bất động sản ven biển đang là thỏi nam châm thu hút nhiều khách hàng cao cấp trên thị trường bất động sản.

Nếu như tại Phú Quốc có những dự án hàng tỉ đô la được đầu tư nờ sự hoang sơ, thì các bãi biển dọc miền trung lại đang thu hút vốn nhờ tiềm năng và hạ tầng của các thành phố du lịch biển đã nổi tiếng từ lâu.

Đã từ lâu các thành phố biển như Đà Nẵng, Nha Trang đã thu hút và có sự phát triển mạnh về các dự án du lịch nghỉ dưỡng từ lâu. Bên cạnh đó các khu vực Hội An hay Quy Nhơn đang có sự đầu tư mở đầu cho bất động sản biển trong những năm gần đây.Vinpearl phú quốc

Với các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, việc lựa chọn một bãi biển nào để đầu tư cũng là một sự lựa chọn quan trọng. Bởi họ quan tâm đến tiềm năng tăng giá, lợi nhuận cho thuê và chủ đầu tư quản lý chất lượng của dự án có tốt hay không.

Tại Nha Trang xu hướng đầu tư bắt đầu dịch chuyển về phía nam như vịnh Cam Ranh với dự án mở màn của Vingroup tại đây. Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh đang được sự quan tâm hấp dẫn trên thị trường đầu tư.  Tại Hộ An, biển Cửa Đại là một bãi biển đẹp vị trí thuận lợi di chuyển từ Đà Nẵng sang cũng đang khá đông đúc lượng khách du lịch, tiềm năng đầu tư bất động  sản nghỉ dưỡng cũng rất lớn.biệt thự biển nha trang

Việc đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam mới trong thời kì non trẻ. Đây đang là một kênh đầu tư được ưa chuộng. Các chủ đầu tư cũng tung ra những chính sách hấp dẫn thu hút khách hàng với lợi nhuận siêu khủng được đưa  ra, điểm hình là các dự án Vinpearl với lợi nhuận lên đến 10%. Chủ đầu tư Vingroup luôn là một sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng.

Với nền kinh tế càng ngày càng phát triển, nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao mang lại hiệu quả đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Sự đầu tư ngày càng lớn của các tập đoàn, cùng sự quan tâm về phát triển du lịch của nhà nước đang tạo nên một diện mạo mới cho bất động sản nghỉ dưỡng khắp cả nước.

DMCA.com Protection Status