Sự kiện ra mắt Vinpearl Bãi Trũ ngày 22/5 tại Hà Nội .

Tiếp nối thành công của các dự án đã triển khai, sắp tới đây Vingroup tiếp tục cho ra mắt dự án Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng. Sự kiện ra mắt sẽ được tổ chức diễn ra ngày 22 tháng 5 tới đây tại :  Crystal Ballroom, tầng 6 – khách sạn Lotte Hà Nội, đia chỉ số 54 Liễu Giai , Ba Đình, Hà Nội.

thu moi vinpearl bai tru

Đây sẽ là buổi lễ  ra mắt cơ hội đầu tư vào Vinpearl Bãi Trũ nói riêng và cơ hội đầu tư vào các dự án biệt thự Vinpearl nói chung.

Vinpearl Bãi Trũ tọa lạc tại một trong những vịnh đẹp nhất Việt Nam, top 29 vịnh đẹp nhất hành tinh. Được thiên nhiên ưu ái một bờ cát dài trắng mịn, bên làn nước trong xanh, nơi đâu đang là điểm đến hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước.

biêt thự vinpearl bãi dài cam ranh

Ảnh Minh họa

 Cơ hội đầu tư sinh lời vào Vinpeal Villas Bãi Trũ Nha Trang.

Biệt thự biển là dòng sản phẩm đầu tư cao cấp., là ước mơ sở hữu của nhiều người. Song với biệt thự biển Vinpearl của tập đoàn Vingroup đâu còn là một sản phẩm sinh lời an toàn hấp dẫn. Vinpearl Bãi Trũ hoàn hảo với các yếu tố:

  • Được xem là dòng sản phẩm cao cấp sinh lời an toàn, hấp dẫn nhất trên thị trường.
  • Sản phẩm của chủ đầu tư uy tín Vingroup, thương hiệu giá trị bất động sản đắt giá nhất VN.
  • Được thiết kế bởi các đơn vị hàng đầu thế giới như : EDSA, FSC, Askin.. mỗi căn biệt thự có thiết kế độc đáo, ấn tượng.
  • Bàn giao đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm đúng như cam kết.
  • Sinh lời hấp dẫn 10%/năm/10 năm. Chia sẻ lợi nhuận 85% cho chủ căn hộ. Cam kết thuê lâu dài 50 năm.
  • Kì vọng tăng giá trong tương lai, với giá trị đầu tư so với khu vực và thế giới thấp, vị trí đẹp duy nhất, sản phẩm sẽ có giá trị tăng dần theo thời gian.

Khach hàng đăng kí tham dự sự kiện và mọi thông tin về dự án biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang Resort & Villas khách hàng xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh theo số máy :BUTTON

DMCA.com Protection Status