Sự Kiện Ra Mắt Condotel Panorama Nha Trang Ngày 17/9

Ngày 17/09, Dự án Panorama Nha Trang đã chính thức ra mắt thị trường tại khách sạn Lotte Hà Nội 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Sự kiện đã thu hút hàng trăm khác hàng quan tâm cùng các sàn bất động sản.

Panorama Nha Trang là dự án  vể căn hộ khách sạn đầu tư. Sở hữu vị trí đẹp view biển Nha Trang với 4 mặt tiền là đường Nguyễn Thị Minh Khai- Hùng Vương- phố đi bộ- nhà hát thành phố, dự án được đánh giá là cơ hội đầu từ hấp dẫn quý III/2016.

condotel-panorama-nha-trang-phoi-canh

Là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới, biển Nha Trang thu hút hàng triệu khách du lịch đến du lịch, nghỉ dưỡng mỗi năm. Trong năm 2015 theo số liêu thống kế  có khoảng 4 triệu lượt khách và dự tính đến năm 2020 sẽ đạt 7,2 triệu lượt khách.

Với tốc độ phát triển đó đến năm 2020, Nha Trang cần khoảng 19.200 phòng khách sạn tiêu chuẩn 3- 5 sao mới đáp ứng nhu cầu của du khách. Như vậy,  với những nhà đầu tư thì thời điểm này vẫn đang là cơ hội tốt để đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng.

Mô hình quản lý đa dạng tại Panorama Nha Trang.

So với các dự án về dòng condotel thì Condotel Panorama Nha Trang có 3 mô hình sở hữu khác nhau cho nhà đầu tư lựa chọn. Cụ thể là: nếu khách hàng không có nhu cầu để ở thì có thể ủy thác cho đơn vị quản lý và vận hành thuê  lại và chia sẻ lợi nhuận . Chủ nhân căn hộ cũng có thể lựa chọn hình thức tự quản lý và tìm kiếm khách hàng cho thuê căn hộ của mình mà không phải phụ thuộc vào thời gian và quy định của đơn vị quản lý nào khác. Ngoài ra, chủ nhân căn hộ cũng có thể chọn mô hình căn hộ nghỉ dưỡng mà không phục vụ kinh doanh, tùy ý sử dụng và đóng phí dịch vụ hàng tháng. Đây là chính sách vô cùng linh hoạt cho các nhà đầu tư.

Cơ hội tăng giá khi đầu tư vào Panaroma Nha Trang.

Với vị trí đẹp tai biển Nha Trang thì cơ hội tăng giá trong tương lai gần là điều tất yếu. Với số vốn đầu tư ban đầu tối thiểu 30% giá trị căn hộ khoảng 500 triệu đồng, khách hàng được hỗ trợ vay vốn ngân hàng 70% .  Với công suất phòng tại các dự án mặt biển Nha Trang luôn đạt công suất phòng 85-90% thì lợi nhuận mà khách hàng thu về tối thiểu 300-500 triệu mỗi năm là điều không quá khó. Mức giá đầu tư một căn Condotel Panorama chỉ từ 1,3 tỷ đến 3,5 tỷ đồng chỉ vài năm sau khách hàng đã có thể thu hồi vốn và bắt đầu thu lợi nhuận. Như vậy lựa chọn đầu tư Condotel Panorama Nha Trang là một sự lựa chọn thông minh trong thời điểm này.

Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn.BUTTON

>> Chi tiết về dự án tại đây : Condotel Panorama Nha Trang

DMCA.com Protection Status