Ra mắt Vincom shophouse Tuyên Quang 29/05

Cùng với sự ra mắt của Vinhomes Thăng long tới đây Vingroup sẽ chính thức ta mắt Vincom shophouse Tuyên Quang ngày 29/5. Đây là dự án đầu tiên của Vin tại Tuyên Quang.

 Dự án Shophouse Tuyên Quang sở hữu một vị trí  kim cương tại thành phố Tuyên Quang:  mặt đường Quang Trung sầm uất, nhộn nhịp, một bên là mặt phố Song Hào và mặt phố Hà Huy Tập , phía sau là phố Lý Thái Tổ giao hòa cũng hồ Phan  Thiết tuyệt đẹp.  Vincom Shophouse Tuyên Quang có diện tích 10.357 m2, thiêt kế phong cách tân cổ điển , hiện đại và sang trọng.

 Diện tích các căn Shophouse từ 69m2 đến 125m2 với thiết kế tầng 1 dành cho kinh doanh thương mại, từ tầng 2 là không gian sinh hoạt riêng tư gia đình.

Vincom Shophouse Tuyên Quang trải nghiệm đẳng cấp.

Vincom Shophouse Tuyên Quang được xây dựng trong khuôn viên TTTM Vincom Palaza Tuyên Quang rộng 3,030m2.  Vincom hội tụ các thương hiệu thời trang, nội thất, ẩm thực nổi tiếng trong nước và thế giới. Cùng với đó là siêu thị Vinmax,  Vinpro khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim… Với nhiều tiện ích tại Vincom cư dân tại Shophouse sẽ hưởng nhiều lợi ích lớn từ Vincom.

Shophouse sở hữu mặt tiền rộng từ 5,5 đến 10.6 mét tiện lợi cho kinh doanh, tối ưu không gian sử dụng cho chủ căn hộ.

vincom can tho

 Điểm nhấn của Vincom Shophouse là không gian thoáng đãng, trong lành, nâng cao chất lượng sống cho con người. Dự án dành ra khoảng 60% diện tích để xây dựng tiện ích, hồ, cảnh quan mang lại sự gần gũi thiên nhiên cho con người. Hệ thống cảnh quan tiện ích với hồ sinh thái, quảng trường vọng cảnh hồ, đường chạy ven hồ, sân chơi trẻ em, khu thể thao .. an ninh đảm bảo 24/24 mang lại sự an toàn và cuộc sống thời thượng, đẳng cấp.

Tại dự án Vincom Shophouse Tuyên Quang sẽ là cơ hội kinh doanh sinh lời hấp dẫn cho các chủ căn hộ, khác phục kiều kinh doanh truyền thống  mang lại một trải nghiệm mua sắm mới cho khách hàng.

DMCA.com Protection Status