Quy mô, thiết kế và hệ thống tiện ích tại Vinpearl Cửa Hội

Vinpearl Cửa Hội là một trong hai dự án được đầu tư vào các bãi biển tại Bắc Trung bộ, cùng với Vinpearl Cửa Sót, Hà Tĩnh. Vinpearl Cửa Hội là sẽ là một sản phẩm được chờ đón trong năm nay và là sự lựa chọn hấp dẫn cho quý khách hàng đang có nhu cầu nghỉ dưỡng và là cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong năm 2016.

biệt thự vinpearl cửa hội

Cửa Hội là bãi biển đẹp tại miền Trung thuộc tỉnh Nghệ An. Vinpearl Cửa Hội được xây dựng tại bãi biển Cửa Hội, thị xã Cửa Lò, cách trung tâm thị xã Cửa Lò 5km và cách thành phố Vinh 15km. Bãi biển mang vẻ đẹp hoang sơ, rất phù hợp cho tắm biển và loại hình du lịch nghỉ dưỡng.

Quy Mô và thiết kế của Vinpearl Cửa Hội

Dự án Vinpearl Cửa Hội có quy mô 39ha, là tổ hợp nghỉ dưỡng khách sạn mang tiêu chuẩn 5 sao, biệt thự Vinpearl nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng, cùng với đó là chuỗi các nhà hàng, khu mua sắm, bến thuyền hạng sang, khu vui chơi giải trí,…

Vinpearl Cửa Hội được thiết kế theo lối sang trọng và đẳng cấp mang phong cách Châu Âu hiện đại. Mỗi căn biệt thự sẽ có không gian gần gũi với thiên nhiên, sân vườn, tiểu cảnh độc đáo. Nằm sát bờ biển khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội sẽ mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng vô cùng thú vị và tuyệt vời cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời khi đến đây.

Với mức đầu tư lên tới 900 tỷ đồng, Vinpearl Cửa Hội là một dự án lớn , có ý nghĩa đặc biệt đối với sự phát triển kinh tế du lịch của thị xã Cửa Lò cũng như của tỉnh Nghệ An.

Hệ thống tiện ích tại Vinpearl Cửa Hội

Những dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl của tập đoàn Vingroup luôn được đánh giá cao về chuỗi tiện ích đi kèm với các hoạt động nghỉ dưỡng. Tại Vinpearl Cửa Hội, sẽ có những tiện ích đẳng cấp 5 sao đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của du khách bao gồm: chuỗi nhà hàng đẳng cấp, ẩm thực trong và ngoài nước, khu mua sắm, khu vui chơi hiện đại, khu làm đẹp, bể bơi tiêu chuẩn rộng, dịch vụ giặt là, dọn phòng,…

Dự án Vinpearl Cửa Hội ra mắt ngày 26/6 với sự tham dự của chủ tịch quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, phó thủ tướng Vương Đình Huệ, và nhiều đồng chí lãnh đạo trung ương cùng với nhiều lãnh đạo khác của ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An, cho thấy rằng, dự án đang được sự quan tâm vô cùng lớn của nhà nước. Sau khi hoàn thành, Vinpearl Cửa Hội hứa hẹn là điểm du lịch hấp dẫn, tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương và khu vực lân cận.

Xem thêm :

Mở bán biệt thự Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang

DMCA.com Protection Status