Quảng Ninh đang đón dòng vốn đầu tư BĐS.

Cùng với sự phát triển kinh tế , có sở hạ tâng, tỉnh Quảng Ninh với lợi thế về phát triển du lịch đang được đánh giá là một tỉnh sôi động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

 Tiềm năng đầu tư BĐS từ một thành phố biển.

Được biết đến là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam với vịnh Hạ Long kì quan thiên nhiên thế giới, thì hiện nay tỉnh đã trở thành một thị trường bất động sản với nhiều chủ đầu tư lớn như Vingroup, Bim Group, Tuần Chây, Sun Group.

Quảng Ninh sở hữu nhiều tiềm năng du lịch sẵn có, nhiều danh làm thắng cảnh, bãi biển đẹp, sự phát triển cơ sở hạ tầng được đầu tư lớn, chất lượng dịch vụ ngày càng nâng cao.. vì thế lượng du khách đến với Quảng Ninh này càng tăng nhanh.

Bất động sản Quảng Ninh đang thay da đổi thịt từng ngày , nhiều dự án lớn được đầu tư đã và đang biến mảnh đất này thành một khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, mua sắm.. hàng đầu.  Một số dự án lớn  đang được triển khai đó là Vincom Plaza Hạ Long, khu đô thị Vinhomes Dragon Bay, khu đô thị Halong Marina, công viên đai dương Hạ long…

Phong cách sống đẳng cấp của căn hộ khách sạn vinpearl condotel nha trang

Các nhà đầu tư đang nhìn thấy tiềm năng của tỉnh Quảng Ninh, với các chủ đầu tu  lớn và nhạy bén đã đi đầu trong xu hướng đầu tư đặc biêt vào Hạ Long. Với lượng du khách ngày càng gia tăng, nhu cầu  về căn hộ nghỉ dưỡng, dịch vụ, kinh doanh của khách hàng cũng tăng theo đó. Tiềm năng cho các nhà đầu tư vào bất động sản tại Hạ Long giai đoạn này là vô cùng lớn.

Chung cư hướng biển  đang là một xu hướng lựa chọn của nhiều khách hàng mau tại Quảng Ninh. Nhiều dòng sản phẩm cao cấp ra mắt, có một vị trí cực đẹp ven biển, trong đó có dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long đang được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Với khách hàng lựa chọn Vinhomes Dragon Bay đều nhận thấy tiềm năng đầu tư  và tăng giá của một bất động sản ven biển, là dự án chung cư cao cấp, biệt thự đầu tiên của Vingroup tại Hạ Long, hứa hẹn sau khi hoàn thành sẽ là một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất của tỉnh Quảng Ninh.

DMCA.com Protection Status