Premier Village Phú Quốc Resort đầu tư sinh lời hấp dẫn

Là một sản phẩm đẳng cấp của tập đoàn Sun Group siêu dự án Premier Village Phú Quốc Resort có môt sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Vị trí đắc địa của Premier Village Phú Quốc Resort

Tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa tại Mũi Ông Đội- phía tây nam của đảo Phú Quốc, với vị trí 2 mặt biển Vịnh Thái Lan và biển Đông. Đây là dự án có vị trí đắc địa nhất có một không hai tại Phú Quốc. Nơi đây có mặt nước biển xanh ngắt, bãi cát trải dài, trắng mịn, với triền đồi và tầm nhìn mở rộng,  rừng hoang sơ bao phủ, tạo nên một kiến trúc nghỉ dưỡng độc đáo, hàng đầu.

premier-village-phu-quoc-resort-mui-ong-doi

Tiện ích đẳng cấp hàng đầu cho nghỉ dưỡng .

Với mục tiêu trở thành khu nghỉ dưỡng mang tầng đẳng cấp quốc tế, Premier Village Phú Quốc sở hữu chuỗi tiện ích cao cấp từ ăn uống cho đến vui chơi giải trí. Đây chính là không gian nghỉ dưỡng trải nghiệm xa hoa nhất tại đảo Ngọc.

Bể bơi tràn đẳng cấp.

Bể bơi tràn là một trải nghiệm đẳng cấp thời thượng cho các kiến trúc bể bơi hiện đại, đây cũng chính là điểm nhấn của quần thể nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc Resort.   Bể bơi tràn lấy cảm hứng từ những khu ruộng bậc thang tại Spa, bể bơi được thiết kế tràn từ bờ đông sang bờ tây với nhiều độ cao. Du khách có thể đắm chìm trong làn nước mát, vừa chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, hay những bãi cát trắng mịn, nước biển xanh ngắt.

Bến du thuyền sang trọng tuyệt đẹp.

Trải nghiệm bến thuyền siêu sang, tại eo biển đẹp nhất tại Phú Quốc,  Mũi Ông Đội, bến du thuyền được xây dựng giúp du khách được hưởng trọn vẹn sự sang trọng và vẻ đẹp của đại dương xanh.

Những biệt thự tại dự án:

  • Biệt thự trên mặt biển : diện tích 600 m2.
  • Biệt thự sát biển: 615 -2200 m2.
  • Biệt thự trên ghềnh đá : 1060-1345 m2.
  • Biệt thự trên đồi : 440 -2200 m2.

biet-thu-tren-mat-bien

Chính sách đầu tư vào Premier Village Phú Quốc Resort:

Khách hàng đầu tư vào dự án sẽ được hưởng 9% giá trị biệt thự/năm /10 năm. Hàng năm được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí . Bạn đã được hưởng những giá trị đầu lớn, tai một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Bên cạnh dòng sản phẩm đầu tư của tập đoàn Vingroup , biêt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas , thì dự án này của Sun Group cũng là một kênh đầu tư sinh lời đáng để khách hàng nghiên cứu đầu tư.

>> Xem thêm đầu tư vào dự án: Vinpearl Cửa Hội sắp ra mắt thị trường đầu tư

DMCA.com Protection Status