Phân tích tính Ưu Việt khi đầu tư vào Condotel – Vinpearl Phú Quốc

Là ông lớn chủ đầu tư BĐS danh tiếng số 1 tại VN, không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhà ở đẳng cấp cao, dịch vụ vượt trội, mà còn có nhiều sản phẩm đầu tư sinh lợi hấp dẫn cho nhà đầu tư mang thương hiệu Vinpearl Resort Villas và Vinpearl Condotel.

Có thể nói, vấn đề đầu tư như thế nào để đem lại hiệu quả sinh lời cao nhất, có tính an ninh và bền vững là câu hỏi của đa số nhà đầu tư. Vài năm trở lại đây, tình hình kinh tế có nhiều biến động,việc tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn hiệu quả và an toàn được đặt lên hàng đầu.

Theo nhận xét của một số đơn vị đầu tư, trong bối cảnh VietNam đang ngày càng hội nhập với các nước tân tiến trên thế giới, hệ thống phương thức pháp luật mới có liên quan đến ngành nghề bất động sản, cũng như luật sửa đổi nhà ở, luật kinh doanh BĐS nhà ở… được nới lỏng, sẽ tạo điều kiện cho thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó, các nước tham gia TPP cũng sẽ tăng trưởng ra nhập thị trường tại Việt Nam, dẫn tới nhu cầu về nhà ở cũng lớn theo, ảnh hưởng tích cực đến thị trường bất động sản. Bởi vậy, trong tương lai, thị trường bất động sản sẽ là kênh đầu tư an toàn và đem lại lợi nhuận dài lâu, bền vững.

Nắm bắt xu hướng thị trường, tập đoàn Vingroup đầu tư, xây dựng quy hoạch hệ thống dòng sản phẩm mang nhãn hiệu Vinpearl với các condotel biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, những dự án căn hộ khách sạn tân tiến dành cho những người đầu tư mong muốn tìm phương pháp đầu tư tài chính nổi trội. Rất nhiều các dự án đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tầm cỡ của tâp đoan này đã ra mắt trải rộng từ Bắc vào Nam với các cái tên đỉnh cao như: Vinpearl Empire Condotel, Vinpearl Beachfront Condotel, Vinpearl Riverfront Condotel và sắp tới là Condotel Phú Quốc.

Ưu điểm đầu tư Condolel – Vinpearl -Vingroup

Chỉ với 35% vốn ban đầu, nhà đầu tư đã sở hữu VĨNH VIỄN và tạo lợi nhuận TRỌN ĐỜI biệt thự hoặc căn hộ Condotel quy chuẩn 5 sao.

– Với biệt thự chỉ khoảng 4 tỷ (chỉ chỉ từ 2 tỷ với trương trình đồng sở hữu)

– Với căn hộ khách sạn condotel chỉ từ 700 triệu

Vay ưu đãi như ko vay: khách hàng đầu tư được vay trở về 65% giá tiền trị biệt thự/căn hộ hotel nhưng gốc và lãi được trả chỉ từ cam đoan thu nhập cho thuê tối thiểu. Bởi vậy, người đầu tư không phải lo lắng đến số tiền vay này.

condotel-vung-tau

Sau hơn 5-10 năm, 65% khoản vay đã được trả xong và bắt đầu nhận thu nhập đều đặn TRỌN ĐỜI từ trương trình chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê.

Nhận ngay hứa hẹn thu nhập tối thiểu 10% giá thành trị biệt thự xuyên suốt 10 năm ( 5 năm với Condotel) và 10% giá thành trị căn hộ khách sạn trong 5 năm ngay khi ký hợp đồng mua bán và thanh toán 95% giá tiền trị biệt thự/căn hộ hotel mà ko phụ thuộc vào việc nhận giao nhà.

Tận hưởng 15 đêm nghỉ/năm tại biệt thự/căn hộ khách sạn trong HT Vinpearl Condotel với những bữa buffet miễn phí và giải trí không giới hạn cho cả gia đình, thành viên gia đình, đối tác, đến trọn đời. giá tiền trị của chương trình ngày nghỉ miễn phí gần bằng giá trị biệt thự.

Nâng cao giá trị của bất động sản trong thời gian tới, với tính thanh khoản cao, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư tại đây.

Khách hàng quan tâm đầu tư dự án Condotel Phú Quốc xem chi tiết tại đây : http://bietthuvinpearls.net/vinpearl-condotel-phu-quoc-thong-tin-du-an-sap-ra-mat/

DMCA.com Protection Status