Ông lớn “dồn dâp” biến Quảng Ninh làm thiên đường nghỉ dưỡng

Quảng Ninh đang là điểm đến đầu tư hấp dẫn thu hút nhiều ông lớn bất động sản đầu tư. Trong đó phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao đang chiếm ưu thế hàng đầu.

Ngày càng nhiều ông lớn đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng Quảng Ninh.

Trong 2 năm trở lại đây, bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển rầm rộ tại Hạ Long Quảng Ninh. Tiềm năng đầu tư tại thị trường bất động sản thành phố Hạ Long vô cùng lớn và sở hữu nhiều ưu thế.

Phải kể đến mức thu nhật GDP của người dân đất Quảng ngày càng tăng nhanh đạt khoảng 3.700 USD chỉ xếp sau thành phố Hồ Chính Minh, cao hơn nhiều tỉnh thành khác như Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng…

Hạ Long – Quảng Ninh hội tụ hơn 500 danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử đặc biệt là di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Du khách đến đây luôn ở mức cao đạt 7,7 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt khoảng 2,7 triệu người.

condo hotel nha trang

Vinpearl Hạ Long

Cuối năm 2015, sau thi khai trương Vincom Hạ Long, Vingroup tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào thị trường bất động sản Quảng Ninh. Nổi bật nhất là dự án Vinpearl Hạ Long Bay Resort & Villas, đây là một quần thể có quy mô lớn với khách sạn 5 sao với mức vốn lên đến 1.135 tỷ đồng, và 384 phòng khách sạn, trung tâm hội nghị.

Dự án thứ 2 của Vin group phải kể đến là Vinhomes Hạ Long tại Cửa Lục – Bến Đoan mức đầu tư 12.018 tỷ đồng  trên quỹ đất 68 ha. Vinhomes Hạ Long đã hoàn thành các hạng mục bệnh viện Vinmec, đang gấp rút hoàn thành khu Shophouse  trên quỹ đất 3,9 ha với 380 căn hộ và các công trình tiện ích công cộng khác .. dư kiến sẽ hoàn thành vào năm 2017.

Ngoài ra Vingroup cũng đang có dự định để xây dựng một khu đô thị thương mại sinh thái rộng 4000 ha tại Đại Yên – Thành Phố Hạ Long.

Bên cạnh Vingroup nhiều ông lớn khách như Bim Group , FLC , Sungroup cũng đang ồ ạt đầu tư vào những vị trí vàng của thành phố Hạ Long. Hứa hẹn sẽ cho ra mắt nhiều khu đô thị, khu nghỉ dưỡng và thương mại tại thành phố, góp phần thúc đẩy du lịch và kinh tế địa phương. Đáng chú ý là một dự án khu vui chơi giải trí hàng đầu Casino sẽ được liên doanh với ISC Corp của Mỹ  với mức đầu tư lên đến 7,5 tỷ USD  sẽ thu hút nhiều đại gia trong nước và quốc tế.

Với sự quan tâm của địa phương , Hạ Long – Quảng Ninh sẽ thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư lớn vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Nơi đây sẽ làm nên một khu nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam trong thời gian tới đây.

>> Xem thêm cơ hội đầu tư vào: Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

DMCA.com Protection Status