Những lý do Vincity Đan Phượng sẽ thu hút khách mua ở

Với sự ra mắt thương hiệu bất động sản Vincity, Vingroup chính thức mang lại một cơ hội sinh sống đẳng cấp với sản phẩm chất lượng. Triển khai sớm nhất tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, khách hàng 2 thành phố lớn đang kỳ vọng rất lớn về các dự án này.

VinCity Đan Phượng là một dòng sản phẩm được tìm kiếm nhiều trong thời gian vừa qua, khi chủ đầu tư Vingroup bắt đầu lấn sân sang thị trường căn hộ giá thành trung cấp trở lên. Đan Phượng là vùng đất nằm ngay gần nội thành, đang có sự quy hoạch mạnh mẽ  với sự dịch chuyển trung tâm kinh tế về phía tây Hà Nôi. Bởi thế nhu cầu nhà ở tại khu vực này cũng ngày càng lên cao. Điều gì tạo nên sự thu hút của tổ hợp VinCity Đan Phượng như thế?

Vị trí của dự án Vincity Đan Phượng dễ dàng di chuyển.

Tại trung tâm thành phố Hà Nội diện tích xây dựng, quy hoạch nhà ở ngày càng khan hiếm, thì các chủ đầu tư lớn bắt đầu tìm kiếm các diện tích đất ven đô để xây dựng các khu đô thị mới. Huyên Đan Phượng là một trong số sự lựa chọn tốt cho những chủ đầu tư. Với sự đầu tư hạ tầng giao thông, cũng như tiện ích và dịch vụ, thì Vincity Đan Phượng cũng sẽ là một nơi an cư lý tưởng cho bạn.

vincity dan phương

Giá bán hợp lý của các dự án Vincity 

Nhiều người nghi ngờ vê mức giá bán của dự án sẽ ảnh hưởng đến chất lượng căn hộ. Với mức giá chỉ từ 700 triệu liệu chất lượng VinCity có đảm bảo. Có thế thấy, theo như cam kết của phó chủ tịch doanh nghiệp Vingrop trong nhiều bài trả lời phỏng vấn báo chí, ông Lê khắc Hiệp cho biết đây sẽ là một dự án với dịch vụ, tiện ích đủ từ trung tâm thương mại, siêu thị, phòng khám, trường học, khu giải trí …mang đến sự đồng bộ tiện nghi cho người dân an cư. Không những thế, hệ sinh thái sống xanh cũng là một sự lựa chọn hàng đầu trong thời kỳ môi trường ngày càng nóng lên nhu bây giờ. hệ số quy hoạch chỉ khoảng 20 – 25% còn lại là tiện ích và dịch vụ xanh , tiện ích, dịch vụ công cộng… người dân có một không gian sống rộng rãi, tốt lành cho sức khỏe con người.

Vơi giá bán bán chỉ dao động trên dưới 700 triệu, Vincity Đan Phượng sẽ phù hợp với mức tài chính của nhiều đối tượng quý khách. Với chính sách ưu đãi chỉ khoảng chủ đầu tư, cũng như các dự án đã động thổ, khách hàng nhà sẽ được vay vốn ngân hàng với trợ giúp lãi suất tới khi nhận nhà. Như vậy với số tiền chỉ từ 150 triệu – 200 triệu quý khách đã có thế sở hữu một căn hộ Vin City Dan Phuong , được sinh sống trong một không gian sang trọng và môi trường sống thanh bình, trong lành.

Dự án sẽ sớm ra mắt thị trường bất động sản, chắc chắn rằng sẽ đem đến một cơ hội sống tuyệt vời cho người dân thủ đô.

 Theo nguồn : http://chungcuvinhomes.vn

DMCA.com Protection Status