Những kỳ vọng khi đầu tư Condotel Của Vingroup.

Vingroup liên tiếp cho ra mắt các dự án Condotel tại Đà Nẵng và Nha Trang với các dự an: Vinpearl River Condotel, Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn , Vinpearl BeachFont Condotel Trần Phú là tâm điểm của thị trường đầu tư năm 2016. Là một dòng sản phẩm cao cấp để đầu tư, khách hàng lựa chọn các dự án này với nhiều kỳ vọng vào sản phẩm này.

 Mong muốn có khoản thu nhập thuê đều đặn và an toàn.

Với các sản phẩm Condotel của vingroup khách hàng đều được hưởng chương trình cam kết thuê lại trong 5 năm và gia hạn lên đến 50 năm.  Với chính sách này trong 5 năm đầu tiên khách hàng sẽ được hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ lên đến 85% lợi nhuận, nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ đó. Cam kết đã đáp ứng được nguyện vọng có lợi nhuận ổn đinh an toàn hàng năm cho chủ  nhân căn  hộ. Không cần phải quản lý vận hành, không cần phải tìm khách thuê,  chủ đầu tư sẽ làm hết các công việc này, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền 35% giá trị căn hộ, mà không phải mất thêm khoàn tiền nào khác. Cứ 6 tháng một lần chủ đầu tư sẽ thanh toán lợi nhuận cho chủ nhân căn hộ.

Condotel căn hộ khách sạn

Nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp cùng Vinpearl.

Bênh cạnh chính sách thuê căn hộ và hưởng lợi nhuận, hàng năm khách hàng còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl trọn gói ăn ở, vui chơi.  Đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể tận hưởng kì nghỉ đẳng cấp quốc tế 5 sao cùng với Vinpearl. Khách hàng được trải nghiệm với chuỗi hệ thống Vinpearl trải dài trên cả nước theo mong muốn. Hệ thống Vinpearl gồm có: Vinpearl Hạ Long, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Cửa Sót, Vinpearl Cửa Hội… và nhiều khu dự án Vinpearl đang tiếp tục được triển khai trải dài khắp cả nước.

phối cảnh biển vinpearl condotel trần phú

Kỳ vọng tăng giá từ dòng sản phẩm đầu tư Condotel.

 Là một lạo hình sản phẩm mới, condotel đang khẳng đinh là một sản phẩm đầu tư có hiệu quả. Hiện nay giá bán condotel tại Việt nam đang thâp hơn so với khu vực và quốc tế khaong 20 -30%. Chính vì vậy, trong tương lai giá trị bất động sản này sẽ còn tiếp tục tăng giá. Hơn thế nữa, các dự án Vinpearl Condotel đều tọa lac tại các bãi biển đẹp của Việt Nam, sánh ngang tầm với thế giới, trong tương lai sẽ còn tiếp tục là điểm đếp thu hút du khách trong và ngoài nước. Chắc chắn rằng, các nhà đầu tư trong giai đoạn này sẽ là những người đầu tư hưởng lơi nhiều nhất trong trương lai gần.

DMCA.com Protection Status