Những dấu ấn gây sốt của biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Dự án Biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì chắc hẳn không còn là cái tên quá xa lạ đối với nhiều khách hàng trong những ngày vừa qua, bởi có thể nói chưa bao giờ người ta chứng kiến một dự án bất động sản có sự hút lớn như dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì. Trước bối cảnh các dự án bất động sản tại Hà Nội mọc nhanh như “nấm sau mưa”, vậy thì điều gì đã tạo động lực lớn như vậy cho dự án Vinhomes Mễ Trì?

Vinhomes Green Bay Mễ Trì – Một vị trí độc tôn tại của ngõ Phía tây Hà Nội

Dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì trải dài trên diện tích 32 ha đất vàng tại khu vực “phía Tây Hà Nội”. Vị trí khu nằm ngay trung tâm hội nghị quốc gia, phía Đông Bắc giáp đường quy hoạch và đối diện tòa nhà Viglacera, phía Bắc giáp đại lộ Thăng Long, Tây Nam giáp đường Lương Thế Vinh. Đây chính là một trong những mảnh đất vàng hiếm hoi vẫn đang còn sót lại tại khu vực Mễ Trì hiện đã được tập đoàn Vingroup nhanh chân sở hữu.

phối cảnh vinhomes green bay mễ trì

Tổ hợp dự án Vinhomes Mễ Trì nằm rất gần siêu thị Big C và Trung tâm thương mại BigC Garden ( chỉ cách khoảng 500m), cách siêu thị Metro khoảng 3km, tòa nhà Keangnam khoảng 1km giúp cho việc mua sắm vô cùng thuận tiện.

Dự án này chỉ cách bệnh viện E khoảng 4 km, bệnh viện 198 khoảng 2km, cách bệnh viện Phụ Sản chừng 3km,  cách bệnh viện Bạch Mai khoảng 7km.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì chỉ cách cách ga Hà Nội 8km và sân bay Nội Bài chưa đầy 30km, cách bến xe Mỹ Đình 1.5km. Biệt thự Vinhomes Mễ Trì nằm ngay sát trục đường Đại lộ Thăng Long, chỉ cách cách đường Lê Văn Lương khoảng 1km, cách đường Phạm Hùng chừng 500m và cách đường Nguyễn Trãi chỉ khoảng 2km.

Với những liên kết thuận lợi về vị trí địa lý, dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì chắc chắn sẽ có những tiềm năng tăng gía rất cao trong tương lai. Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến dự án thì vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được cập nhật các thông tin chi tiết cũng như các tiến độ xây dựng án.

hotline

DMCA.com Protection Status