Những chính sách ưu đãi cực lớn của dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Tập đoàn Vingroup là đơn vị nhiều năm đứng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng với chuỗi các dự án trải dài khắp 3 miền tổ quốc. Vinpearl Cửa Sót được kỳ vọng sẽ là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất Hã Tĩnh nói riêng và Việt Nam nói chung. Với nhiều các chính sách hấp dẫn đây sẽ là nơi thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, một số chính sách nổi bật của dự án như:

dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Chính sách đồng sở hữu Vinpearl Cửa Sót chỉ với 5 – 7 tỷ đồng

Một trong những chính sách đặc biệt nhất của tập đoàn Vingroup khi khách hàng muốn đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup đó là chính sách đồngg sở hữu có nghĩa là bạn có thể cùng bạn bè người thân bạn cùng tham gia góp vốn đầu tư và sở hữu và đứng tên trong hợp đồng mua bán. Đây không chỉ là sân chơi dành riêng cho những đại gia với giá trị căn biệt thự lên đến 15 tới 20 tỷ đồng mà khách hàng có thể cùng nhau góp vốn, số tiền mỗi người phải bỏ ra để đầu tư sẽ không quá lớn đã có thể cùng nhau đầu tư biệt thự 5 sao đẳng cấp.

Vinpearl Cửa Sót hỗ trợ vay 65%, chỉ 2 tỷ  khách hàng đã có thể đầu tư

Hợp tác với các ngân hàng là chiến lược của tập đoàn Vingroup, tập đoàn hỗ trợ khách hàng khi không có nguồn tài chính lớn mà muốn có cơ hội đầu tư vào Vinpearl Cửa Sót đó là đưa ra gói ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà chưa từng dự án bất động sản nào có được. Khi mua Vinpearl khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng  và ân nợ gốc trong 12 tháng. Như vậy khách hàng có thể  cùng nhau tham gia đầu tư và vay vốn , với 3 khách hàng cùng góp vốn thì chỉ cần với số tiền khoảng 2 tỷ đồng là đã có thể sở hữu biệt thự sang trọng đẳng cấp ở vùng biển không thể đẹp hơn.

Chủ đầu tư cam kết với khách hàng sẽ chia sẻ lợi nhuận 6 tháng 1 lần kể từ khi thanh toán 95%, số tiền này sẽ đủ để khách hàng có thể chi trả cả gốc lẫn lãi cho khoản vay hằng năm.

Tặng 15 đêm nghỉ Vinpearl Cửa Sót/ năm trong vòng 10 năm

Ngoài các ưu đãi cực lớn về tài chính mà chủ đầu tư mạng lại cho khách hàng, chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Cửa Sót còng được tặng 15 đêm/năm  trên toàn bộ hệ thống Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Khách hàng còn có thể chia sẻ đêm nghỉ này với bạn bè, người thân, hay các đối tác chiến lược trong công việc.

Dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh cam kết sinh lời 10%/năm trong vòng 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh và đầu tư, đây hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư vô cùng tiềm năng, là một sản phẩm đầu tư sinh lời kép: đảm bảo đầu tư lâu dài chắc chắn, lợi nhuận ở mức ổn định và không ngừng gia tăng hàng năm.

 

DMCA.com Protection Status