Những căn biệt thự Grand World đầu tiên được cất nóc.

Tại dự án Grand World Phú Quốc những ngày này đang nhộn nhịp tiếng xe, máy móc. Tiến độ dự án đang được đẩy mạnh nhằm bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng. Dự án đã chào đón những căn biệt thự được cất nóc vào tháng 6 vừa qua.

Grand World Phú Quốc khẳng định sự uy tín bằng tín độ.

 Chủ đầu tư LDG Group của dự án khu nghỉ dưỡng sinh thái GranD World  đang có những sự định hướng để đẩy nhanh tốc độ. Đến đây, bạn sẽ thấy sự thay đổi từng ngày của dự án khu các căn biệt thự đang được xây dựng rầm rộ, từng ngày những căn biệt thự dần dần hiện hữu.

Theo ông Phan Hồng Khánh – Giám đốc xây dựng của LDG tại Grand Worl Phú Quốc cho biết:” Các căn biệt thự đã khẩn trương xây dựng đúng theo tiến độ, vượt qua những khó khăn về thời tiết. Trong giai đoạn 1, các căn biệt thự đang được triển khai gấp rút và có thể vượt tiến độ đề ra 1 tháng so với kế hoạch. 92 căn biệt thự đầu tiên sẽ được cất nóc trong tháng 9/2016”.cong-truong-grand-world

Bên canh đó, hệ thống cảnh quan hồ nước, cây xanh cũng đang được triển khai để hoàn thành sớm nhất đưa vào khai thác. Hiện tại, ngoài xây dựng các biệt thự thì tập đoàn LDG cũng đang có kế hoạch xây dựng khu Club House để đưa vào khai thác cùng lúc với cụm biệt thự đầu tiên theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao do đơn vị quản ly AHS sẽ vận hành.

Kế hoạch về tiến độ đề ra của dự án sẽ bàn giao 100%  các hạng mục vào năm 2018. Dự án sẽ gồm nhiều hạng mục : Khách sạn 7 tầng cho ra mắt căn hộ khách sạn 496 phòng,  447 căn biệt thự 5 sao, khu clubhouse, khu vui chơi giải trí, dịch vụ nhà hàng, ẩm thực và các tiện ích khác.

khu-nghi-duong-grand-world

Khu đón tiếp khách tham quan dự án Grand World

Theo đánh giá của các chuyên gia và các nhà đầu tư, dự án nghỉ dưỡng sinh thái Grand World có tiềm năng đầu tư rất lớn. Sở hữu một vị trí đẹp tại Bãi Dài, nằm giữa Casino quốc tế và biệt thự Vinpearl Phú Quốc là những khu vui chơi giải trí hàng đầu tại bắc bán đảo. Lượng khách du lịch đến đây ngày càng tăng trong những năm trở lại đây. Dự án GrandWorld hoàn thành sẽ trở hành một nơi nghỉ dưỡng hàng đầu của Phú Quốc cũng như của Việt Nam.

DMCA.com Protection Status