Nhà đâu tư lựa chọn “ăn chắc mặc bền” với BĐS cao cấp

 Dù là dòng bất đông sản cao cấp với mức đầu tư khá cao, nhưng giới đầu tư sành soie không bao giờ bỏ qua các dự án có vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín ở các khu vực phát triển sôi động bởi khả năng sinh lời  và tăng giá trong tương lai gần.

Đầu tư an toàn giữa muôn vàn dự án.

Báo cáo về thị trường Việt Nam của  Savillas năm 2016, hai nhóm ngành xây dựng và bất động sản có tốc độ tăng trưởng GDP liên tục trong 4 năm qua. Từ 2015 đến nay, bất động sản đang có những bước khởi sắc rõ rệt, trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn vởi tính đa dạng và nhiều hạng mục để lựa chọn.

Tất cả các dự án và sản phẩm bất động sản được trải khắp 3 miền. Nguồn sản phẩm lớn dần và khối lượng giao dịch cũng tăng trưởng theo.  Trước bối cảnh sự bùng nổ dự án thì các nhà đầu tư vẫn lựa chọn phương án “ ăn chắc mặc bền” với các dự án có tiềm năng sinh lời rõ ràng như vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, tiện ích đi kèm đồng bộ chất lượng dịch vụ tốt..

Sở hữu căn hộ khách sạn nha trang là sở hữu giá trị về mọi mặt

Bất động sản vị trí Vàng trung tâm- lời giải luôn đúng

cho các nhà đầu tư

Bước vào quý III, thị trường Hà Nội trở thành tâm điểm đầu tư với nhiều dự án căn hộ sạng sang xuất hiện tại các khu “đất vàng”  của thủ đô. Trong đó thị trường phía Tây Hà Nội sôi động hơn cả, khi trong tương lai đây sẽ là khu vực dịch chuyển của các trung tâm hành chính mới.

Đánh giá của các chuyên gia sự phát triển vượt bậc của hạ tâng giao thông đã thúc đẩy các dự án gia tăng đáng kể. Dòng tiền đang đổ bộ từ các nhà đầu tư vào căn hộ cao cấp khu vực này.

vinhomes-cao-xa-la

Trong số đó phải kể đến các dự án của tập đoàn Vingroup với các siêu dự án: Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Liễu Giai … và sắp tới đây là Vinhomes Green bay Mễ Trì và Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ tiếp tục tạo nên những đợt sóng đầu tư mới cho khách hàng.

Sở hữu những mảnh đất vàng đắc địa cùng với sự hoàn hảo về tiện ích, chủ đâu tư Vingroup luôn được sự lựa chọn từ các nhà đầu tư các sản phẩm BĐS cao cấp. Với uy tín của mình Vinhomes đã được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh hợp tác trong việc quản lý và vận hành dự án D’ Capital Trần Duy Hưng đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Chứng tỏ Vinhomes có năng lực quản lý và vận hành các dự án hàng đầu trên thị trường, đem lại sự an tâm cho các nhà đầu tư.

DMCA.com Protection Status