Nên nhắm  vào đâu khi  đầu tư bất động sản cho thuê?

Giới đầu tư bất động sản cho thuê hiện đang có  rất nhiều loại hình kinh doanh rất đa dạng, trong đó không ít  người có thêm nhiều tài sản, có doanh thu khủng từ viễ cho thuê, đặc biệt từ dự án bất động sản cao cấp.

Theo báo cáo CBRE, thị trường căn hộ  hạng sang cho thuê tại Hà Nội đang thể hiện rõ ở hai phân khúc : Căn hộ cho gnuwoif nước ngoài thuê và căn hộ để bán. Đáng chú ý hiện ay nhu cầu tìm thuê người nước ngoài tại Hà Nội vơi phân khúc căn hộ hạng sang ngày càng tăng cao

“Hot” với phân khúc cao cấp

Hai năm trở lại đây việc đầu tư vào căn hộ  cho thuê là kênh đầu tư khá hot so với vàng, đặc biệt những nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi và đang phân vân chưa biết nên làm gì.

vinhomes-lieu-giai

Bơi so với gửi tiêt kiệm, lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ cao cấp hạng sang khá hấp dẫn và thị trường bất động sản cũng đang có nhiều dự án mới mức giá bán hợp lý, có thể thuê  lại dễ dàng để khách hàng lựa chọn

Thông thường ở phân khúc bất động sản cao cấp nằm tại vị trí đắc địa sẽ được lựa chọn,  bởi có vị trí đắc địa mới có đủ sức cạnh tranh cho thuê hiệu quả và ổn định giá thuê trên thịt rường.

Hơn thế nữa đối tượng khách hàng thuê tiề năng sẽ sẵn sàng chi trả mức giá cao hàng tháng thườn là những người nước ngoài  di trú do nhu cầu công tác nên thường đòi hỏi cao về chất lượng sống.

Với thịt rường phân khúc cao cấp ngày càng nóng không chỉ do nhu cầu cuộc sống hàng ngày mà còn  phần lớn là người mua để đầu tư, chủ yếu là khách hàng mua căn hộ chung cư những chưa có nhu cầu sử dụng sẽ cho thuê lại.

Nóng ở vị trí kim cương

Một trong số những khu vực giá thuê và tỷ lệ lấp đầy luôn ở mức cao nhất  là khu vực uận Ba Đình, nơi có nhiều cơ quan chính trị ngoại giao quốc tế. Đây cũng là lý do vì sao ngay khi một dự án mới của Tập đoàn Vingroup, Vinhomes Metropolis sắp được xây dựng  ở khu vực Liễu Giai, các nhà đầu tư đã sôi nổi tìm hiểu thông tin về dự án này.

Hơn thế nữa, dự án  còn là tâm điểm của cụm 4 hồ lớn cảnh quan đẹp bậc nhất thủ đô. Với các đại sứ quán quanh dự án, nên tỷ lệ người nước ngoài làm việc tại khu vực này là rất lớn.Dự án phức hợp Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm trên đường Liễu Giai – một trong những con đường đẹp nhất thủ đô Hà Nội, đối diện tòa nhà Lotte, cạnh Đại Sứ quán Nhật , gần bãi đỗ xe Ngọc Khánh,. Bao quanh dự án là một quần thể cư dân với trình độ dân trí cao và hạ tầng văn minh hiện đại, an ninh an toàn.

Bởi đại đa số các chuyên gia làm việc tại các Đại Sứ quán, Đại học Quốc tế, Cơ quan Liên Hợp Quốc, nên khách thuê ở khu vực này không chỉ ổn định về số lượng mà còn sẵn lòng chi trả ngân sách cao  cho thuê chỗ ở hàng tháng.

Nguồn cung căn hộ cho thuê, phòng khách sạn , tính cả căn hộ dịch vụ hay căn hộ của hộ gia đình tự kinh doanh, … hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ  nhu cầu quá lớn từ các đối tượng khách này, cho dù khách sẵn sàng chi trả số tiền lớn cho các căn hộ tại  nơi này.

Nhận thức được tiềm năng cho thuê sinh lời hấp dẫn ở khu vực này, nhiều nhà đầu tư đã mong đợi ngày chính thức ra mắt dự án Vinhomes Liễu giai.

Khi sản phẩm ra mắt, dự kiến đây cũng chính là cơ hội đầu tư an toàn  va bền vững cho các nhà đầu tư bất động sản hiện nay.

 

DMCA.com Protection Status