Năm yếu tố đầu tư biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh.

Với một nhà đầu tư Bất Động Sản nghỉ dưỡng luôn quan tâm đến 5 yếu tố:

  • Khả năng sinh lời cao, an toàn, bền vững.
  • Tài sản được đảm bảo vận hành và quản lý hiệu quả.
  • Khả năng sinh lời của bất động sản trong tương lai.
  • Trao đổi kì nghỉ.
  • Thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu

Để đáp ứng được các yêu cầu đó các nhà đầu tư phải chọn một dòng sản phẩm để bất động sản nghỉ dưỡng nào? Điều này cần có kinh nghiệm đầu tư và sự phân tích kỹ càng.

Vipearl Bãi Dài Cam Ranh hội tụ tiềm năng đầu tư.

Với nhiều dự án đã triển khai về bất động sản nghỉ dưỡng trên cả nước, Vingroup với thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl đã khẳng định được ưu thế trên thị trường và được khách hàng tin tưởng lựa chọn đầu tư. Với nhiều dòng sản phẩm đã ra mắt như biệt thự Vinpearl, Vinpearl Condotel, khách sạn đã đáp ứng được 5 yếu tố đầu tư trên. Chúng ta cùng tìm hiểu vì sao khách hàng đã lựa chọn chủ đầu tư Vingroup:

biêt thự vinpearl bãi dài cam ranh

Yếu tố sinh lời cao, an toàn và hiệu quả, uy tín trọn đời của Vinpearl Bãi Dài.

Vingroup là một cái tên uy tín trong và ngoài nước. Thương hiệu  BĐS đắt giá nhất Việt Nam, là một trong 2 doanh nghiệp Việt Nam đứng trong top 100 doanh nghiệp lớn nhất ĐNÁ. Với nhiều năm kinh nghiệm vận hành và quản lý bất động sản nghỉ dưỡng, công suất phòng của Vinpearl luôn đạt 85-95% có khi cháy phòng vào những đợt cao điểm.

Chính sách hấp dẫn khi đầu tư vào các dự án của Vingroup, cũng như vào Vinpearl Bãi Dài sinh lời hấp dẫn lợi nhuận tối thiểu 10%. Cam kết chia sẻ lợi nhuận 85% từ việc cho thuê, đây cũng là cam kết cao nhất trên thị trường. Hơn thế nữa, cam kết thuê này lên đến 50 năm và gia hạn 50 năm(cam kết trọn đời).

Yếu tố sinh lời cao, an toàn, hiệu quả và trọn đời được đáp ứng khi đầu tư vào biệt thự Vinpearl nói chung và các dự án của Vingroup nói chung.

Yếu tố vận hành và đảm bảo tài sản từ đơn vị quản lý.

Kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, chuỗi dự án Vinpearl đã và đang được vận hành một cách tốt nhất trên thị trường.

Bên cạnh đó, cam kết từ chủ đầu tư luôn đảm bảo tài sản được bảo trì theo định kì, chăm sóc cho căn hộ, biệt thự của bạn luôn đạt tiêu chuẩn 5*. Dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh cũng sẽ được chính chủ đầu tư Vingroup thuê lại, quản lý và vận hành. Chủ nhân sẽ không phải tìm nguồn khách thuê, không phải lo quản lý, bảo trì… tất cả đều được đơn vị quản lý uy tín kinh nghiệm vận hành, và chủ nhân chỉ việc hưởng lợi nhuận.cap-treo-vinpearland-nha-trang

Khả năng tăng giá trong tương lai của Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh.

Vị trí dự án là một yếu tố để đánh giá tiềm năng tăng giá trong tương lai của dự án Vinpearl Bãi Dài. Tọa lạc tại Bãi Dài một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam , vẻ đẹp hoang sơ ở đây sẽ là tiềm năng khai thác du lịch trong tương lai. Bên cạnh đó khu Vinpearl bãi Dài cũng cách sân bay và trung tâm thành phố không xa, chỉ từ 15 đến 30p cho việc di chuyển , khá thuận tiện giao thông. Đã bao giờ bạn đứng trên bất kì con đường nào của Phú Mỹ Hưng và nghỉ rằng”giá như 10 năm trước mình thấy tiềm năng và sở hữu 1 lô đất nơi đây”. Thì bây giờ nếu bỏ qua cơ hội đầu tư bãi Dài thì chỉ 5 năm nữa bạn sẽ một lần “Giá như” như vậy. Chỉ với quỹ đất mặt tiếp biển hạn hẹp, số lượng căn biệt thự có hạn, thì khả năng tăng giá trong tương lai của Vinpearl Bãi Dài Cam ranh là điều tất yếu. Bất động sản Việt Nam mới được hình thành, so với khu vực và thế giới.vị trí biệt thự vinpearl bãi dài cam ranh

Yếu tố trao đổi kì nghỉ dưỡng.

Khi sở hữu Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh bạn sẽ được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng tại biệt thự Vinpearl , đặc biệt không phải chỉ được nghỉ dưỡng ở Vinpearl Bãi Dài mà có thể lựa chọn trên toàn hệ thống Vinpearl khắp cả nước. Đây là điều mà không phải mua dự án nào bạn cũng được trải nghiệm, bởi chỉ có Vinpearl mới có một hệ thống trải dài từ bắc vào nam, tại các bãi biển đẹp nhất cả nước Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn Phú Quốc…

Thể hiện sự đẳng cấp của chủ sở hữu.

Dòng sản phẩm đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng là dòng sản phẩm đầu tư cao cấp, không phải ai cũng có thể sở hữu. Nhất là các sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl của Vingroup luôn là dòng sản phẩm cao cấp tiêu chuẩn 5 6 *. Khi sở hữu một biệt thự Vinpearl Cam Ranh cũng chứng minh đẳng cấp chủ nhân  căn biệt thự là một người thành đạt, và đang sở hữu một BĐS cao cấp nhất.

bàn giao biệt thự vinpearl phú quốc 2

Hình ảnh thực tế bàn giao iệt thự Vinpearl Phú Quốc 2

Chúng tôi đã mở bán dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh cơ hội đầu tư “n trong 1”, để có bảng giá và chính sách tốt nhất xin liên hệ:BUTTON

DMCA.com Protection Status