Năm lời khuyên cho các nhà đầu tư BĐS

Bất động sản Việt Nam đang trong thời kì khởi sắc, theo nhận đinh của các chuyên gia trong  5 -7 năm tới thị trường bất động sản sẽ tiếp tục có dấu hiện tăng trưởng mạnh. Nhà đầu tư sẽ có nhiều sự lựa chọn, bởi số lượng dự án đầu tư ngày sẽ càng tăng, các nhà đầu tư nên cân nhắc trước khi lựa chọn . Sau đây là một số sai lầm mà nhà đầu tư hay mắc phải:

Thứ nhất : Mơ hồ về thị trường.

Nhiều người đã nhận thấy tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, tuy nhiên không phải ai cũng có kiến thức đầy đủ , cũng như thông tin chính xác về thị trường. Lời khuyên cho các nhà đầu tư là nên tìm hiểu kĩ càng về thị trường cũng như học cách đầu tư thông minh.

Thứ hai : không mạnh dạn xuống tiền.

Những nhà đầu tư lần đầu tiên luôn có cảm giác lo lắng. Mặc dù đã tìm hiểu kĩ về thị trường, thông tin về dự án nhưng thực sự chưa đưa ra quyết định làm mất cơ hội tốt. Điều họ cần làm là dẹp hết sự lo lắng và đưa ra quyết định sáng suốt. Đừng hành động theo cảm tính mà hãy theo dự tính toán và kiến thức.

Thứ 3 : Không sàng lọc bất động sản.

Đừng chỉ tin tưởng vào một dự án, cho rẳng ngôi nhà đầu tiên bạn thấy là tuyệt vời nhất, ngoài kia vẫn còn có nhiều ngôi nhà khác cho bạn lựa chọn.  Một trong những điều cần là phải sàng lọc bất động sản phù hợp với bạn nhất với tài chính của bạn, và nhìn thấy tiềm năng đầu tư của nó.

phối cảnh biển vinpearl condotel trần phú

Bất động sản nghỉ dưỡng biển đang là một kênh đầu tư hấp dẫn.

Thứ 4 bi quan thị trường đánh mất cơ hội đầu tư.

Do thiếu kiến thức nên nhiêu người vẫn cho rằng BĐS là một lĩnh vực phức tạp và khắc nhiệt, chỉ giành cho người nhiều tiền. Do đó họ trì hoãn việc đầu tư lại và chờ đợi các cơ hội khác, điều đó làm họ mất cơ hội đầu tư tốt nhất. Nếu bạn thực sự  tìm hiểu thì tất cả đều có thể trở thành những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Thứ 5 : không đánh giá tiềm năng.

Nhiều nhà đầu tư đã quyết định mua một bất động sản mà không đánh giá hết tiềm năng của nó. Họ chỉ biết răng mua 1 bán 2 mà không biết hết lợi nhuận của nó trong tương lai gần có thế là 4 5. Đây là một sai lầm nghiêm trọng dẫn đến thiệt thòi cho các nhà đầu tư.

Còn nhiều yếu tố đế các nhà đầu tư cần phải tham khảo để trở thành một nhà đầu tư thông minh, mang lại lợi nhuận cao nhất. Hãy tìm hiểu thêm kiến thức về bất động sản để trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp.

DMCA.com Protection Status