Một số lưu ý đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng.

Trong 2 năm trở lại đây, thị trường đầu tư bất động sản đang có một bước phát triển mạnh với nhiều dự án ra mắt. Cùng với các dự án mua để ở thì các dự án mua đầu tư, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng cũng thu hút nhiều khách hàng. Việc lựa chon một sản phẩm nào để mua cũng là một bài toán khó với nhiều khách hàng.

Những Rủi Ro Hay gặp khi mua BĐS.

  • Chủ đầu tư không uy tín, hạn chế về nguồn vốn và quy hoạch dự án.
  • Sản phẩm chất lượng kém, không đảm bảo tiến độ bàn giao.
  • Không thu hút được khách thuê do thiếu kinh nghiệm về quản lý, vận hành… dẫn đến thu hồi vốn kém.
  • Tính thanh khoản thấp do vị trí dự án không hấp dẫn, chất lượng dự án giảm sút.Vinpearl nha trang

Những lưu ý mua bất động sản mà khách hàng nên quan tâm.

  • Sản phẩm bđs phải có sự khác biệt và khan hiếm: Nếu loại hình bđs mà bạn định đầu tư đã có nhiều dự án triển khai quanh khu vực đó, thì không nên đầu tư, vì mức độ cạnh tranh cao, tính thanh khoản thấp. Nếu muốn đầu tư dự án đó phải có sự nổi bật về dịch vụ, tiện ích đi kèm của dự án đó.
  • Vị trí dự án: bất động sản nghỉ dưỡng là một sản phẩm để kinh doanh du lịch, nghỉ dưỡng, chính vì vậy dự án để đầu tư cần có một vị trí có lượng khách du lịch hàng năm lớn ví dụ : các dự án ven biển, khu vui chơi giải trí sầm uât, thành phố du lịch..  bên cạnh đó vị trí dự án cũng cần thuận lợi giao thông, bến tàu, xe, sân bay… với vị trí đẹp, sản phẩm mà bạn đầu tư sẽ luôn có lương khách thuê cao, mang lại lợi nhuận cao cho chủ sở hữu.
  • Chủ đầu tư uy tín: Một yếu tố đặc biệt cần quan tâm đó là chủ đầu tư của dự án. Bởi vì một chủ đầu tư tốt sẽ đảm bảo chất lượng dự án cũng như tín độ bàn giao đúng thời điểm. Hơn nữa  chủ đầu tư lớn sẽ có chính sách ưu đãi và mang lại quyền lợi nhiều nhất cho khách hàng.
  • Chính sách đầu tư tốt từ chủ đầu tư: Nhiều sản phẩm ra mắt, tính cạnh tranh của các dự án cũng khá khốc liệt. Chính vì vậy mỗi dòng sản phẩm ra mắt sẽ có một chính sách đầu tư khác nhau để phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Hiện nay nhiều chủ đầu tư đang có cam kết thuê lại với lợi nhuận từ 8-10%. Bên cạnh đó còn có chính sách vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% và ân hạn trả nợ gốc. Khách hàng còn được hưởng đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm tại các dự án.

Có nhiều yếu tố ảnh hương đến quyết định mua một sản phẩm để đầu tư. Là những nhà đầu tư thông thái bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi đặt tiền mua để mang lại hiệu quả kinh doanh, lợi nhuận tốt nhất cho mình.

DMCA.com Protection Status