Một số nét nổi bật thiết kế của Condotel Phú Quốc

Sự ra mắt của Condotel Phú Quốc của Vingroup mang đến một cơ hội nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng tại đảo Ngọc. Nằm tại Bãi Dài với vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ, nằm trọn không gian xanh của biển và của sắc trời hòa quyện, tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời.

Condotel Phú Quốc của Vingroup.

Những căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc có thiết kế hài hòa, độc đáo giữa loại hình bất động sản đầu tư khách sạn và chung cư cao cấp , lần đầu tiên triển khai của tập đoàn Vingroup tại đảo Phú Quốc. Loại hình Condotel 2 trong 1 này đã tạo nên sự lý thú cho kỳ nghỉ dưỡng của du khách khi có thể tự mình chuẩn bị những bữa ăn tươi ngon trong kỳ nghỉ cùng bạn bè, người tân quây quần bên gian bếp hiện đại như đang ở chính ngôi nhà của mình.

Condotel Vingroup nằm cạnh khu biệt thự Vinpearl Phú Quốc là một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với các căn biệt thự sang trọng hiện đại trong không gian xanh rộng lớn. Biệt thự tại dự án là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo với kiến trúc hiện đại.

condotel phu quoc vingroup

Khuôn viên dự án rợp bóng mát của cỏ cây hoa lá, tạo nên một sắc màu lung linh ngát hương thơm. Nghỉ dưỡng tại đây chính là một chốn thiên đường bình yên như chính là một nơi thư giãn tuyệt vời cho các du khách.

Sau thành công của các dự án Vinpearl dòng biệt thự nghỉ dưỡng thì condotel Phú Quốc chính là sự quay trở lại ngoạn mục của chủ đầu tư Vingroup tại đảo Ngọc. Tuy là loại hình mới phát triển, nhưng condotel đã trở thành một kênh đầu tư sinh lời vô cùng hiệu quả. Hai dự án của Vingroup tại Nha Trang và Đà Nẵng đã trở hết sạch hàng sau vài tháng mở bán.

 Condotel Phú Quốc của Vingroup đang trở thành món hàng HOT trên thị trường, được nhiều nhà đầu tư chờ đợi. Nếu như biệt thự biển là kênh đầu tư triệu đô thì condotel Phú Quốc của Vingroup đầu tư chỉ với giao động trên dưới 1 tỷ đồng.

Năm 2017, nhiều dự án đầu tư lớn sẽ ra mắt của các chủ đầu tư, tuy nhiên Vingroup luôn là một chủ đầu tư uy tín hàng đầu được khách hàng lựa chọn.

DMCA.com Protection Status