Mở bán Shophouse Vinh – Vincom Nghệ An điểm vàng đầu tư

Sau thành công của các dự án Shophouse Thanh Hóa, Vingroup tiếp tục ra mắt Vincom Shophouse Nghệ An là dự án tiếp theo tại dải đất miền trung.

Tiềm năng đầu tư VinCom Shophouse Vinh Nghệ An.

 Nghệ an là một tỉnh có diện tích lớn nhất cả nước với diện tích 16.049 km2. Dân số cả tỉnh đứng thứ 4 với 3,037 triệu dân. Nơi đây hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi thu hút đầu tư về kinh tế, văn hóa, du lịch… Tọa lạc tại thành phố Vinh, Vincom Shophouse Nghệ An sẽ là trung tâm của các hoạt động thương mại, dịch vụ, mua sắm.  Từ đây cũng thuận lợi về giao thông đường sắt, đường bộ, đường thủy nội địa,  cảng hàng không nội địa.. lượng khách du lịch đền với quê hương chủ tịch Hồ Chí Minh ngày càng đông qua các năm. Du khách sẽ có một lựa chọn vui chơi mua sắm mới với sự ra mắt của Vincom Nghệ An- Shophouse Vinh trong thời gian gần nhất.

vị trí vinpearl cửa hội nghệ an

  Thông tin chung dự án Vincom Shophoue Vinh – Nghệ  An.

Chủ đầu tư: Vingroup.

Tên dự án: Vincom Plaza Vinh ( Vincom Nghệ An – dự kiến).

Diện tích: (.. chưa cập nhật).

Loại hình phát triển : Trung tâm thương mại Vincom Vinh – khu căn hộ thương mại Shophouse Vinh, các dịch vụ tiện ích đi kèm.

Vincom Vinh sẽ là nơi hội tụ những dịch vụ thương mại hiện đại và đẳng cấp nhất. Vơi đây là nơi trưng bày, ra mắt các thương hiệu thời trang, nội thất, đồ tiêu dùng, Vinmart Vinpro… nổi tiếng quốc tế và trong nước. Với nhiều khu vui chơi giải trí hấp dẫn như rạp chiều phim hiện đại, khu game trẻ em hấp dẫn…  sự ra mắt lần này của Vincom Vinh Nghệ An sẽ mang lại cho người dân địa phương một điểm đến đẳng cấp và hiện đại bậc nhất.

Khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Vinh là sự kết hợp “ 2 trong 1” với 1 căn nhà vừa để ở vừa để kinh doanh ở tầng 1. Phong cách thiết kế mới hiện đại, kiến trúc châu Âu sẽ là điểm nhấn của tổ hợp thương mại dịch vụ Vincom Nghệ An.

biet-thu-vinhomes-thang-long-an-khanh

 Phát triển từ mô hình nhà phố truyền thống, Shophouse Vinh có mặt tiền rộng từ 5-7 phù hợp cho việc kinh doanh. Không gian xung quanh dự án hài hòa với kiến trúc xanh,  mang lại cho cư dân sinh sống ở đây một cuộc sống trong lành và thoải mái.  Đây sẽ là nơi nhộp nhịp nhất với các hoạt động kinh doanh, buôn bán.

Tuy mới phát triển tại Việt Nam, nhưng Shophouse đang được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Vingroup đã cho tiêp tiếp các dự án Shophouse từ bắc vào nam. Nghệ An là một tỉnh kết nối giữa bắc và nam, còn là một tỉnh có cửa khẩu giao thương nên nơi đây sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn bất động sản trong thời gian tới.

Chính sách hấp dẫn đầu tư vào Vincom Shophouse Vinh – Nghệ An.

Đang cập nhật….

                                         ( Thông tin dự án chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư )

>> Xem thêm: Vinpearl Cửa Hội mở bán

DMCA.com Protection Status