Mở bán khu Mỹ Gia – Phố Tây Vinhomes Dragon Bay

Sau một thời gian ra mắt khu đô thị Vinhomes Dragon Bay Hạ Long đã được sự chào đón hân hoan của khách hàng. Tiếp tục ra mắt các phân khu tại dự án, Vinhomes chính thức mở bán khu Mỹ Gia với các tuyến phố Tây nhộn nhịp sẽ là điểm đến hấp dẫn cho du khách và cư dân khi chính thức đưa vào sử dụng.

 Vinhomes Dragon Bay được đánh giá là một khu đô thị biển tuyệt mỹ bên vịnh Hạ Long. Đây cũng là cơ hội sở hữu, kinh doanh sinh lời cao với nhà phố thương mại Shophouse.

Đặc biệt, sự ra mắt của khu Mỹ Gia Vinhomes Drangon bay với thiết kế độc đáo, các tuyến phố sầm uất như các phố Tây được mở bán chính thức là cơ hội đầu tư có một không hai tại tổ hợp dự án.

Vincom Centre A

Khu thương mại Mỹ Gia mang vẻ đẹp của sắc màu năm châu là sự giao thoa văn hóa của các nền văn hóa trên thế giới. Những tuyến phố mang sắc màu của những khu phố Tây, hiện đại, náo nhiệt,và sầm uất  sẽ là nơi vui chơi, giải trí, ấn tượng và thú vụ đối với du khách. Tại khu Mỹ Gia sẽ tái hiện lại những khu phố cổ sầm uất của Hà Nội Sài Gòn như các tuyến phố: Luong Ngọc Quyến,  Tạ Hiện  Hà Nội, tuyến đường, Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão Sài Gòn… sẽ là nơi vui chơi vừa gần gũi nhưng cũng có nét mới lạ trong thiết kế, sẽ trở thành điểm đến quen thuộc mỗi dịp nghỉ lễ cho du khách.

Mở bán 50 Shophouse Vinhomes Dragonbay ưu đãi đặc biệt.

Áp dụng từ ngày 5/7/2016,  chủ đầu tư dành chính sách ưu đã cho khách hàng mua đầu tiên trong dịp mở bán. Khách hàng chỉ cần đóng 30% đã có cơ hội sở hữu shophouse Mỹ Gia để ở và kinh doanh.

Khách hàng còn được hỗ trợ vay 65% giá trị nhà phố với ưu đãi 0% lãi suất trong 12 tháng. Ngoài ra còn được tặng tiền thuê từ 30-80 triệu/ tháng trong 24 tháng. Khách hàng mua ở sẽ được tặng gói nội thất 600 triệu. Khách hàng còn được tặng gói quản lý dịch vụ trong 3 năm, tặng thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Health Platinum cho 2 người trong 2 năm.  Ưu đãi này là chính sách cực khủng cho 50 khách hàng đầu tiên có cơ hội sở hữu Shophouse khu Mỹ Gia. Hứa hẹn thị trường bất động sản lại tiếp tục tăng nhiệt với Vinhomes Dragon Bay trong thời gian tới.

DMCA.com Protection Status