Lý do nên mua BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup vào thời điểm này?

Trong giai đoạn cuối năm 2016, các dự án của tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư như: Condotel Trần Phú Nha Trang, Condotel Ngô Quyền và sắp tới là Condotel Hồ Chí Minh, Condotel Hội An. Hai dự án đã và đang gây nên sức hút lớn cho các nhà đầu tư bất động sản.

Phối cảnh một dự án BĐS Nghỉ dưỡng của Vingroup

Phối cảnh một dự án BĐS Nghỉ dưỡng của Vingroup

Các chuyên gia trong giới bất động sản nhận định rằng, thời điểm hiện tại là thời điểm thích hợp nhất để khách hàng quyết định đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng như biệt thự nghỉ dưỡng hay khách sạn nghỉ dưỡng của Vingroup bởi các lý do sau:

  • Khách hàng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng hay khách sạn nghỉ dưỡng được hưởng rất nhiều các yêu đãi chính sách đặc biệt.
  • Được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm tại tất cả các hệ thống của Vinpearl trên toàn quốc.
  • Khách hàng hoặc người thân, bạn bè của khách hàng sẽ được trao đổi các đêm nghỉ dưỡng tại các khách sạn của hệ thống Vinpearl, kể cả trong trường hợp chủ biệt thự hay căn hộ khách sạn đăng ký đêm nghỉ mà không còn phòng trống, thì sẽ được bên quản lý của Vinpearl sắp xếp đổi số phòng ngủ của biệt thự/căn hộ thành số phòng tương đương trong chuỗi hệ thống nghỉ dưỡng.
  • Sau khi thủ tục đặt cọc hoàn tất, khách hàng sẽ được ưu đãi 2 đêm nghỉ miễn phí trong khách sạn của hệ thống Vinpearl tại địa điểm của dự án mà quý khách đã mua.
  • Thời điểm hiện tại, lãi suất từ việc gửi tiền kiệm tại các ngân hàng xuống rất thấp như: lãi suất từ tiền gửi VND xuống chỉ còn 6% /năm, USD là 0.75%/năm, trong khi mức lợi nhuận cam kết của chủ đầu tư tối thiểu lên đến 10%/năm.
  • Ngày 01/07/2015 nhà nước vừa ban hành bộ luật mới về nhà ở và kinh doanh bất động sản, mở rộng đối tượng kinh doanh cho đối tượng người nước ngoài, vì vậy giá trị bất động sản đặc biệt giá trị bất động sản nghỉ dưỡng sẽ không ngừng tăng trong giai đoạn tới.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là cơ hội đầu tư ngàn vàng, không thể nào tốt hơn cho các nhà đầu tư bất động sản trong giai đoạn cuối năm 2016 đầu năm 2017 này bởi giá trị bền vững và dài hạn mà bất động sản nghỉ dưỡng mang lại.

DMCA.com Protection Status