Lợi ích đầu tư vào biệt thự Premier Village Hạ Long

Đầu tư cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng Premier village Hạ Long bạn thường đặt câu hỏi liệu rằng, giá thành cho thuê căn biệt thự tại nơi đây liệu có cao và có thu hút được khách du lịch.

Những điểm đặc biệt đầu tư vào biệt thự Premier Village Hạ Long.

Với địa điểm xây dựng của Sun biet thu bien Ha Long tọa lạc ngay Vịnh Hạ Long cũng như thuận lợi di chuyển đến các địa điểm du lịch cùng với những tiện ích, dịch vụ đi kèm. Hạ Long là một địa điểm đón rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước và gia tăng theo hàng năm. Do đó, việc cho thuê căn biệt thự nghỉ dưỡng tại chỗ này là việc rất rất dễ và nhanh chóng .

Nếu so sánh giá cho thuê các căn biệt thự biển của Vinpearl Hạ Long đối với biệt thự của Premier Village Hạ Long Bay thì giá tiền thuê của premier village Hạ long là cao hơn. Bởi, khi du khách thuê biệt thự tại Premier village Hạ long du khách được trợ giúp bữa sáng cùng với một số tiện ích, dịch vụ trong căn biệt thự.

Tìm hiểu chi tiết tại : http://chungcuvinhomes.vn/sun-premier-village-ha-long-uu-diem-nghi-duong-tuyet-voi/

sun premier village

Với biệt thự biển premier village Hạ Long với giá tiền cho thuê dự tính ước khoảng 10 triệu đồng tới 15 triệu đồng/đêm, du khách chỉ việc xách vali đến và nghỉ dưỡng bởi mọi chỉ khoảng 3 bữa ăn, xe đón đưa hay vé đến khu vui chơi Sun world ha Long Park . Đó là lý do tại sao mà giá tiền cho thuê biệt thự tại Premier village Hạ Long của SunGroup cao hơn đối chiếu với các biệt thự biển khác xung quanh.

Cùng với mặt bằng TK tràn ngập và độc đáo, thiết kế nội thất tại các căn biệt thự tại Sun Premier village Hạ Long Bay Resort cũng là những nét đẹp thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

Với TK biệt thự biển Sun Premier Village Hạ long có diện tích từ 300m2 đến 800m2 với TK chỉ khoảng 2 về 4 phòng ngủ xây dựng bởi đội ngũ đơn vị thiết kế tài hoa và dày dặn chuyên môn. Mỗi biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Hạ Long có một không gian riêng được bố trí và ngăn cách phòng phù hợp , bao gồm: phòng khách , phòng ngủ và phòng bếp, hồ tắm và sân vườn với các DT cây xanh và mặt thoáng bao quanh.

Nội thất sử dụng tại căn biệt thự biển Sun Premier Village được TK toàn thiện và đòng bộ theo phong cách sang trọng và cao cấp. Hài hoà và chan hòa với thiên nhiên nhưng vẫn thời thượng và đa dạng sức sống.

DMCA.com Protection Status