Lợi Ích đầu Tư Vào Biệt Thự Biển Grand World Phú Quốc

Được đánh giá là một trong những dự án nổi bật tại Phú Quốc, dự án Grand World của tập đoàn LDG sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội để cho các nhà đầu tư lựa chọn.

Với phong cách thiết kết độc đáo, là sự hòa quyện giữa kiến trúc xây dựng và  vẻ đẹp tư nhiên, hoang sơ của bãi Dài, Phú Quốc. Biệt thự Grand World đã tạo nên sự khác biệt với các dự án bên cạnh trở thành một điểm sáng đầu tư.

grand-world-phu-quoc-phoi-canh

Phố Cảnh Grand World Phú Quốc

Bạn nhận được gì khi đầu tư vào biệt thự biển Phú Quốc?

Lợi ích sở hữu:

  • Khách hàng sẽ trở thành chủ nhân của một biệt thự 5 sao đẳng cấp, sang trọng và hiện đại. Sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu của LDG tại vị trí đẹp nhất bãi Dài Phú Quốc. Khẳng định đẳng cấp thương lưu của chủ nhân căn biệt thự.
  • Tận hưởng nghỉ dưỡng 15 đêm hàng năm trên hệ thống miễn phí hoàn toàn các dịch vu. Các phí khác phát sinh ngoài 15 đêm đều được giảm giá 15%.

v41_beach_front_villa1

Lợi nhuận đầu tư cao, an toàn.

  • Chính sách cam kết thuê lại chia sẻ lợi nhuận 85% từ việc kinh doanh cho thuê của đơn vị giàu kinh nghiệm vận hành cho thuê các dự án du lịch nghỉ dưỡng Absolute Hotel Services. Đầu tư an toàn bởi vì khách hàng là chủ nhân biệt thự không phải quản lý, tìm khách, bảo trì biệt thự.. mà vẫn có lợi nhuận tối thiểu là 10%. Với tiềm năng tăng giá đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng biển trong tương lai là vô cùng lớn, tính thanh khoản cao sẽ là điểm vàng đầu tư cho khách hàng.

Đơn vị quản lý vận hành biệt thự biển Grand World.

Chủ đầu tư LDG kí kết với tập đoàn hàng đầu Absolute Hotel Services( AHS) về quản lý và vận hành cho thuê dự án. AHS là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di lịch nghỉ dưỡng. Đơn vị  này đã tham ra các dự án hàng đầu như Phuket (Thái Lan), Bali (Indonesia), Varadore(Ấn Độ)… với mạng lưới trải dài toàn cầu AHS sẽ đảm bảo lượng khách du lịch đến với Grand World . Việc kinh doanh hiệu quả sẽ mang lain lợi nhuân tốt nhất cho chủ nhân biệt thự.

Những ưu thế hạ tầng phát triển nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

  • Cảng tàu du lich quốc tế đã khởi công từ 2015, dự kiến hoàn thành năm 2017 với mức đầu tư 1600 tỷ.
  • Casino quốc tế nằm ngay canh dự án Grand World Resort Villas.
  • Vườn thú Vinpeael Safari với quy mô 500 ha, đã bắt đầu hoạt động một phần.
  • Sân bay quốc tế, nội địa.

Ưu đãi chính sách đầu tư tại Phú Quốc:

  • Miễn thị thực 30 ngày với khách nước ngoài.
  • Miễn thuế trong 5 năm cho doanh nghiệp đầu tư.
  • Phát triển đề án của thủ tướng chính phủ để Phú Quốc thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí hàng đầu cả nước

Năm 2015. Phú Quốc đã đón 1-1,2 triệu lượt khách đến du lịch nghỉ dưỡng. Trong đó khách quốc tế chiếm 35% doanh thu đạt 209 triệu USD, dự đoán lượng khách đến đây còn năng cao  2-3 triệu lượt đến năm 2020. Có thể nói đầu tư vào biệt thự Grand World Phú Quốc ngay bây giờ đang là sự lựa chọn thông minh đối với các nhà đầu tư.

>> Thông tin chi tiết về biệt thự Grand World click  tại đây : Biệt thự Grand World Phú Quốc đầu tư

DMCA.com Protection Status