Lễ động thổ dự án khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội

Vinpearl Cửa Hội là dự án tổ hợp khách sạn, khu vui chơi giải trí, biệt thự nghỉ dưỡng được Vingroup đầu tư với số vốn lên tới 900 tỷ đồng. Vinpearl Cửa Hội khi đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ tạo nên một điểm nhấn trong phát triển du lịch của tỉnh Nghệ An cũng như khu vực Bắc Trung Bộ.

lễ ra mắt vinpearl cửa hội

Sáng ngày 26/6, Uỷ ban nhân dân tỉnh Nghệ An cùng tập đoàn Vingroup đã long trọng tổ chức Lễ động thổ tổ hợp khách sạn, khu vui chơi giải trí, biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Cửa Hội. Lễ động thổ được diễn ra tại phường Nghi Hải, Thị xã Cửa Lò, Nghệ An.

Thay mặt ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An, ông Nguyễn Xuân Đường, chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh đã đánh giá cao tiềm năng của dự án, đồng thời cam kết rằng phía ủy ban nhân dân tỉnh sẽ luôn đồng hành và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư trong quá trình thực hiện dự án.

Dự án nằm trên bãi biển Cửa Hội, thuộc thị xã Cửa Lò, Nghệ An nằm cách trung tâm du lịch thị xã Cửa Lò khoảng 5km, cách thành phố Vinh 15km với quy mô gần 39ha, bao gồm khu khách sạn 5 sao cao 5 tầng, khu nhà hàng, khu vui chơi giải trí cao cấp và đặc biệt là khu biệt thự nghỉ dưỡng.

Trong đó, khu nghỉ dưỡng được thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại, đảm bảo mang đến cho du khách những trải nghiệm của sự tiện nghi và đẳng cấp mà vẫn gần gũi với thiên nhiên.

Tiếp nối những thành công từ các sản phẩm tiêu chuẩn 5 sao mang thương hiệu Vinpearl, dự án Vinpearl Cửa Hội với mục tiêu thành lập một khách sạn, resort cao cấp 5 sao, cùng với khu vui chơi , giải trí, nghỉ dưỡng, tổ chức sự kiện,… sẽ được tập đoàn Vingroup đầu tư một cách bài bản và khoa học tạo thành điểm nhấn trong quy hoạch và phát triển tổng thể về kinh tế, xã hội, du lịch của thị xã Cửa lò cũng như trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Thiết kế của biệt thự Vinpearl Cửa Hội theo lối sang trọng, đẳng cấp, mang phong cách Châu Âu hiện đại. Mỗi căn biệt thự sẽ có không gian gần gũi với thiên nhiên với sân vườn và tiểu cảnh độc đáo. Nằm sát với bờ biển khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hộ sẽ mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng vô cùng thú vị và tuyệt vời cho du khách khi đến với bãi biển xinh đẹp này.

Là dự án trọng điểm thứ 2 của Vingroup tại khu vực Bắc Trung Bộ cùng với Vinpearl Cửa Sót – Hà Tĩnh, dự kiến Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sẽ được chủ đầu tư mở bán chính thức vào cuối năm 2016 khi đã hoàn tất các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm :

Ra mắt Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Mở bán Biệt thự biển Phú Quốc

DMCA.com Protection Status