LDG tăng tốc tiến độ dự án Grand World Phú Quốc

Sau khi ngân hàng TMCP Viettinbank bảo lãnh cho dự án Grand World Phú Quốc , chủ đầu tư LDG đã đẩy nhanh tiến độ xây dựng để gấp rút hoàn thành, bàn giao dự án đúng thời gian,dự  kiến sẽ thu về hàng ngàn tỷ đồng trong 6 tháng tới đây.

LDG Đẩy Mạnh Tăng Tốc Dự Án Grand World Phú Quốc.

Theo báo cáo tài chính của LDG vừa công bố trong quý I/2016, doanh thu công ty lên đến 149 tỷ đồng, tăng 3,53 lần so với cùng kì năm trước. Mức lợi nhuận sau thuế của tập đoàn đạt 39,7 tỷ đồng, EPS cơ bản đạt 2.391 đồng/ cổ phiếu.

Theo dự kiến của LDG Group, trong quý II/2016  doanh thu sẽ tiếp tục tăng mạnh với dự án chủ lực là Grand World Phú Quốc và 2 dự án khác tại Đồng Nai là The Viva City, Sakura Valley.

Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Grand World Phú Quốc Resort & Villas  là một dự án mũi nhọn của LDG. Chính vì thế, chủ đầu tư này đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng các hạng mục: biet thu  bên hồ, hệ thống cảnh quan, khuôn viên nội khu, khu vực ngoài biển… để hoàn thành sớm nhất có thể , phục vụ việc kinh doanh sớm nhất.

Giai đoạn 1 cua dự án , tập đoàn LDG triển khia xây dựng 178 căn biệt thự 2 bên hồ. Mở bán đợt 1 với 92 lô biệt thự được thi công bởi nhà thầu uy tín. LDG cũng đã đàm phán cùng nhà thầu HUD có tiềm lực tài chính và kinh nghiệm xây dựng để triển khai các gói thầu còn lại. Đại diện chủ đầu tư LDG cho biêt, hiện nay  họ đã có đủ tiềm lực tài chính, đơn vị quản lý, thi công, nhà thầu… để sẵn sàng cho ra mắt những biêt thự đầu tiên cho việc hoạt động kinh doanh.

grand-world-phu-quoc-phoi-canh

Phố Cảnh Grand World Phú Quốc

Dự án Grand World Resort Villas Phú Quốc là một dự án nghỉ dưỡng sinh thái hàng đầu tại đảo Ngọc. Với quy mô lên đến 85 hecta dự án bao gồm: biệt thự , condotel, bungalow và các tiện ích đi kèm, mô hình phát triển theo du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái. Dự án này nằm ngay cạnh Casino quốc tế nên có tiềm năng cho thuê rất lớn. Đến đây, du khách còn được khám phá với các dịch vụ đẳng cấp từ khu dự án Vinpearl Phú Quốc bên cạnh với Vườn thú Vinpearl Safari, Vinpearl Golf, Vinpearl Land. Hứa hẹn khi đưa vào hoạt đông, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng.

DMCA.com Protection Status