LDG Group hợp tác với AHS quản lý dự án Grand World Phú Quốc.

Ngày 12/12/2015, tập đoàn LDG đã có thỏa thuận cùng AHS(Abslute Hotel Services) cùng hợp tác vận hành khu nghỉ dưỡng sinh thái , biệt thự cao cấp  5 sao dự án Grand World Phú Quốc Resort & Villas. Lễ kí kết diễn ra tại khách sạn 5 sao Grand Eastin Hotel Saigon với đại diện giữa LDG và AHS đơn vị quản lý khách sạn chuyên nghiệp, cùng sự chứng kiến của các công ty liên quan. Thương hiệu của dự án Grand World Phú Quốc sẽ bao gồm các thương hiệu Eastin Grand World là biệt thự trên đồi và ven hồ, U-Grand World là biệt thự  hướng biển và vịnh biển.

AHS sẽ cùng LDG tạo nên sự đột phá cho Grand World Phú Quốc.

Tại buổi lễ đại diện LDG, tổng giám đốc tập đoàn ông Nguyễn Khánh Hưng phát biểu:” Việc kí kết giữa tập đoàn và AHS quản lý vận hành dự án Grand World Phú Quốc sẽ mang lại lợi ích cho cả 2 bên, đặc biệt là cho khách hàng. AHS đã có nhiều năm kinh nghiệm vận hành các khu nghỉ dưỡng biển như PhuKet, Bali… LDG hy vọng rằng đơn vị AHS sẽ  cùng tập đoàn phát triển tốt dự án Grand World , để biến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho khách du lịch khi đến với phú quốc”.

grand-world-phu-quoc-phoi-canh

Phố Cảnh Grand World Phú Quốc

Cũng đáp lại sự kỳ vọng của tập đoàn LDG, đại diện AHS ông Jonathan M. Wigley cũng đã phát biểu cam kết :”  Sau thời gian tìm hiểu và đàm phán, hôm nay là ngày đặc biệt đánh dấu sự có mặt của AHS đã 3 năm tại Việt Nam. Lần đầu tiên tập đoàn quản lý và vận hành dự án tại đảo Phú Quốc với dự án tiên phong Grand World . Chúng tôi cam kết sẽ làm hết sức mình, mang lại kết quả kinh doanh tốt nhất,  đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng là chủ nhân các biệt thự đẳng cấp. Đồng thời, AHS cùng với LDG sẽ phát triên Grand World phát triển theo các năm. Chúng tôi hy vọng việc hợp tác này sẽ bền chặt và tạo bước đột phá, ấn tượng cho dự án Grand World, trong thời gian sắp tới”.

Việc lựa chọn đơn vị quản lý, vận hành khu biệt thự Grand World của tập đoàn giữa trên tiêu chí đánh giá, đặc thù của dòng sản phảm nghỉ dưỡng này. AHS được lựa chọn bởi đây là một taapk đoàn đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý các dự án tiêu chuẩn 5 sao lớn trên thế gioi. Các dự án cao cấp đơn vị này đã từng quản lý như: biệt thự cao cấp Istanbua( Thổ Nhỉ Kì), Varadora( Ấn Độ), Phuket( Thái Lan ), Bali (indonesia)..

 Sự hợp tác lần này giữa LDG và AHS sẽ mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Đảm bảo chính sách thuê lại mang lại lợi nhuận hàng năm lớn cho chủ  nhân biệt thự, căn hộ khách san.

>> Thông tin chi tiết về dự án tại đây : Biệt thự Grand World Phú Quốc

DMCA.com Protection Status