Kỳ vọng tăng giá khi đầu tư vào BTB Vinpearl Phú Quốc

Nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl ngoài mong muốn hưởng lợi nhuận từ cam kết thuê từ chủ đầu tư còn có kỳ vọng vào sự tăng giá trong tương lai.

Giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

đang thấp so với các nước.

Kỳ vọng tăng giá trong tương lai của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, trong đó có biệt thự Vinpearl Phú Quốc là hoàn toàn có cơ sở.  So với mặt bằng chung các nước trong khu vực và trên thế giới, giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc đang thấp hơn 20-30%  như : Thái Lan, Singapore, Hoa Kì…

Là một dòng sản phẩm mới phát triển trong những năm gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam được bán với mức giá dao động từ 700 USD  đến 1,5 triệu USD cao nhất cũng chỉ đến 2 triệu USD. So với các nước trên thế giới như Thái Lan, Singapore thì giá bán của họ đang dao động từ 3- 5 triệu USD với dòng sản phẩm cùng tiêu chuẩn 5 sao.

Ví dụ : biệt thự biển New Orleans Hoa Kì là 5,5 triệu USD, Malibu California ;à 7 triệu/ căn, Dubai Ả Rập là 30 triệu USD / căn…

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup mang lại một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao.  Đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng hướng biển đảo Vinpearl Phú Quốc là sự lựa chọn đầu tư tuyệt vời cho các khách hàng trong nước và nước ngoài.

Vinpearl nha trang

Tọa lạc tại bãi Dài Phú Quốc dự án biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas sở hữu vị trí đẹp nhất tại đảo Ngọc.Bãi biển này đã lọt top 10 bãi biển đẹp hoang sơ nhất thế giới, không kém bất cứ nào các bãi biển trên thế giới. Bởi vậy, chủ nhân sở hữu những biêt thự ở đây hoàn toàn yên tâm về lượng khách du lịch đến đây hàng năm. Với tiềm năng du lịch ngày càng cao thì những dự án có vị trí đẹp luôn gia tăng giá trị theo thời gian, đầu tư vào biệt thự biển trong thời điểm này là hoàn toàn thông minh, nắm bắt kịp xu hướng. Trong tương lai thì Phú Quốc sẽ trở thành một đặc khu kinh tế với mong muốn phát triển như một Singapore thu nhỏ tại Việt Nam. Nơi đây được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của nhà nước và địa phương.

Qua những điều trên thì bạn hoàn toàn yên tâm về kỳ vọng tăng giá bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas nói riêng trong tương lai không xa.

>> Đầu tư vào Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang

DMCA.com Protection Status