Khởi công Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc 4

Ngày 23/11/2015 , Công ty quản lý khách sạn Vinpearl – Tập đoàn Vingroup đã tổ chức lễ khởi công dự án Vinpearl Paradise Villas – thuộc giai đoạn 4 của siêu dự án Vinpearl Phú Quốc. Đây là dự án đẳng cấp, theo xu thế nghỉ dưỡng biệt thự đang được ưa chuộng, đồng thời là một kênh đầu tư hiệu quả với lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm.

Vinpearl Villas Paradise Thiên Đường nghỉ Dưỡng Phú Quốc

Tiếp nối thành công của Vinpearl Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc giai đoạn 1,2,3 .Vingroup tiếp tục cho ra mắt biệt thự Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4 với tên gọi “Vinpearl Paradise Villas”, thể hiện mong muốn đây sẽ là thiên đường mỗi khi du khách đến đây nghỉ dưỡng. Vinpearl Paradise Villas nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc – loạt công trình đang làm thay đổi diện mạo phía Bắc đảo Phú Quốc. Dự án là quần thể villa nhiều phòng ngủ, diện tích đa dạng, thiết kế hài hòa thiên nhiên, phong cách hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo nên điểm nhấn khác biệt so với các dự án đã triển khai.

Lễ khởi công Vinpearl paradise villas Phú Quốc 4

Lễ khởi công Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc 4

Bên cạnh thiết kế duyên dáng tinh tế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, cùng dịch vụ đẳng cấp, biệt thự Vinpearl Paradise Villas còn bao gồm những hạng mục phụ trợ tiêu chuẩn 5 sao độc đáo chỉ có ở hệ thống Vinpearl như khu vui chơi hiện đại với đầy đủ các hạng mục giải trí dành cho mọi lứa tuổi – Vinpearl Land, Sân gôn đẳng cấp quốc tế Vinpearl Golf Club có quy mô 27 lỗ, trải rộng trên diện tích 100ha…

thư giãn biệt thự biển phú quốc

Chăm sóc sức khỏe tại Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp với chăm sóc sức khỏe Vigroup còn xây dựng nhiều tiện ích như bệnh viện đa khoa VinMec (bắt đầu phục vụ khám chữa bệnh tháng 7/2015), đây là cơ sở lớn thứ 2 sau Hà Nội với đẳng cấp bệnh viện quốc tế nhằm chăm sóc sức khỏe cho người dân và du khách nghỉ dưỡng;Khu vực Vincharm Spa là nơi chăm sóc và làm đẹp cho mọi người.

Vinpearl Paradise Villas cơ hội đầu tư hấp dẫn

Với tất cả những lợi thế trên, Vinpearl Paradise Villas không chỉ mang lại một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn mở ra một cơ hội đầu tư hấp dẫn với cam kết đảm bảo lợi nhuận kinh doanh tối thiểu 10%/năm cho khách hàng mua Vinpearl Paradise Villas của chủ đầu tư. Theo đó, sau khi đã trừ đi toàn bộ chi phí bảo trì, bảo dưỡng, chủ đầu tư chia sẻ 85% lợi nhuận cho khách hàng. Đặc biệt, chủ đầu tư cam kết trong suốt 10 năm đảm bảo lợi nhuận kinh doanh tối thiểu là 10%/năm tính trên giá mua biệt thự.

biệt thự vinpearl phú quốc mặt biển

Biệt thự mẫu Vinpearl

Với việc hợp tác chiến lược cùng ngân hàng Techcombank cung cấp gói cho vay đột phá lên đến 65% giá trị biệt thự (không cần chứng minh thu nhập hoặc tài sản đảm bảo khác), Vinpearl Phú Quốc & Villas đã tăng tối đa khả năng tiếp cận sản phẩm đến số đông khách hàng.

Ngoài ra, Techcombank còn mang đến những ưu đãi hấp dẫn như lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, miễn phí ân hạn nợ gốc trong 12 tháng…Bên cạnh đó, với chính sách đồng sở hữu, cho phép nhiều khách hàng cùng góp vốn, Vinpearl Paradise Villas mở ra cơ hội đầu tư chưa từng có trên thị trường địa ốc Việt Nam.

Giai đoạn 4 Vinpearls Paradise Villas cũng là giai đoạn cuối cùng của VinGroup xây dựng trên quỹ đất hiện có của tập đoàn tại Phú Quốc .Chính vì vậy đây là cơ hội cuối cùng cho các nhà đầu tư có thể sở hữu những lô biệt thự đẹp nhất hành tinh tại bãi Dài Phú Quốc ,Việt Nam.

Liên hệ với chuyên gia bất động sản để tìm hiểu cơ hội đầu tư tại :

BUTTON

 

DMCA.com Protection Status