Hồ Điều Hòa Vinhomes Thăng Long – Vượng Khí – Tài Lộc

Vinhomes Thăng Long không chỉ là một khu đô thị đẳng cấp được chủ đầu tư Vingroup thiết kế xây dựng độc đáo mà còn mang một yếu tố phong thủy tốt.  Tọa lạc tại một vị trí vàng tại Xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Vinhome Thăng Long sở hữu hồ điều hòa rộng lớn 10 hecta, là nơi điều hòa không khí và mang lại vượng khí cho toàn khu đô thị.

Vai trò của hồ điều hòa với khu đô thị Vinhomes Thăng Long.

Với hồ điều hòa rộng lớn 10 ha, đã kiến tạo nên một cảnh quan vô cùng đẹp cho dự án. Hồ điều hòa như một lá phổi sống, mang lại hơi nước, không gian thoáng đãng cho cư dân sinh sống.

Cư dân sẽ có tầm nhìn thơ mộng với quang cảnh ven hồ rộng lớn. Tận hưởng một cuộc sống thanh bình, thư giãn cùng không gian cây cỏ, hồ nước đó là những gì mà cư dân Vinhomes Thăng Long sở hữu.

Với đường chạy bộ ven hồ cũng là nơi mọi cư dân rèn luyện sức khỏe, cũng như nơi gặp gỡ giao lưu của cộng đồng cư dân khu đô thị Vinhomes.

Hồ điều hòa cũng có tác dụng chống ngập úng cho dự án, giúp cư dân không phải lo lắng trong vấn đề ngập lụt.

ho-dieu-hoa-vinhomes-thang-long

Yếu tố phong thủy của hồ điều hòa.

Theo quan niệm người Á Đông, yếu tố “thủy” nước luôn mang lại sự thịnh vượng, giàu sang và an lanh cho con người. Nằm trong khuôn viên khu đô thị Vinhomes Thăng Long, hồ điều hòa không chỉ mang yếu tố thẩm mỹ, sinh thái mà còn có yếu tố phong thủy tốt nhất. Hồ mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho con người, là nơi hội tụ tinh hoa của đất trời. Nhất là Hồ tại Vinhomes Thăng Long chính là nơi rồng đậu xuống uống nước, thì lại càng mang lại vượng khí , sự may mắn cho cư dân toàn khu đô thị.

Các biệt thự ven hồ sẽ là những biệt thự có yếu tố phong thủy tốt nhất theo quan niêm nhà phải “Tự sơn hướng thủy” thì luôn có sự vững trãi và đón tài lộc cho giả chủ sinh sống.

Có thể nói khu đô thị Vinhomes Thăng Long hội tụ bơi nhiều yếu tố:” Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” chính là nơi an cư lập nghiệp tuyệt vời cho người dân thủ đô.

DMCA.com Protection Status