Hiệp định TPP ảnh hưởng gì đến các dự án Vinpearl Condotel Hội An

Hiệp định TPP sắp được ký kết – đây là hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương có ảnh hưởng lớn tới thị trường bất động sản trong khu vực, đặc biệt là Việt Nam với các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tại các khu du lịch nổi tiếng, với lượng khách du lịch hàng năm lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… Dự án Vinpearl Condotel Hội An sắp được ra mắt, được phát triển và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup.

Hàng loạt các dự án được khởi công tại Hội An

Hàng loạt các dự án được khởi công tại Hội An

Theo các chuyên gia bất động sản nhận định, bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam sẽ được hưởng lợi vô cùng lớn khi Việt Nam gia nhập TPP, đặc biệt là những tỉnh thành, thành phố lấy du lịch làm nòng cốt để thúc đẩy kinh tế như: Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Phú Quốc,… Cùng với rất nhiều các sự kiện nổi bật như hội nghị Apec tổ chức tại thành phố Đà Nẵng vào năm 2017, đây là dấu hiệu cho sự chuyển dịch mạnh mẽ của thị trường tại khu vực miền Trung.

Rất nhiều các dự án tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận đang rục rịch khởi công mới hoặc tái khởi động. Nổi bật như giai đoạn 2 sân bay quốc tế Đà Nẵng, các tuyến đường cao tốc cũng đang đẩy mạnh triển khai để sớm đưa vào lưu thông, dự án casino quốc tế Nam Hội An với kinh phí đầu tư lên đến 4 tỷ USD, dự án New Hội An City cũng đang được tái khởi động giai đoạn 1 và đặc biệt nhất dự án Vinpearl Condotel Hội An cũng sắp được khởi công.

Thực tế, du khách đến với Hội An gồm rất nhiều du khách là người nước ngoài, vì thế rất thích chọn cho mình những khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp, bởi phong cách nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, đẳng cấp, không gian thư giãn riêng tư, cùng với vô vàn các tiện ích cao cấp chắc chắn sẽ đem lại cảm giác thoải mái nhất cho du khách khi nghỉ dưỡng tại Vinpearl Condotel Hội An.

Một số điểm đáng chú ý nữa của  dự án Vinpearl Condotel Hội An đó là luật nhà ở vừa mới được sửa đổi, mở cửa cho người nước ngoài có cở hội vào đâu tư sẽ góp phần tăng lượng khách du lịch, cũng như tăng khách hàng đầu tư các dựu án tại Việt Nam

Vinpearl Condotel Hội An mang đến cho khách hàng cơ hội sinh lợi ổn định và bền vững và không ngừng tăng giá trị theo thời gian, là một nhà đầu tư thông minh, quý khách hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội lớn này. Mọi thông tin chi tiết được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website: bietthuvinpearls.net

DMCA.com Protection Status