Hé lộ thông tin về biệt thự Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng

Mới đây, UBND thành phố Đà Nẵng đã đồng ý phê duyệt để công ty cổ phần Vinpearl đầu tư dự án Vinpearl Làng Vân. Đây là một dự án tiếp theo trong chuỗi các dự án của tập đoàn Vingroup với tiềm năng đầu tư vô cũng hấp dẫn.

Vinpearl Làng Vân “Bông hoa của biển”.

Làng Vân được biết đến là một eo biển trông ra Vịnh Đà Nẵng, với vị trí kết nối giao thông tuyến đường bộ, đường sắt đi qua. Nằm dưới chân đèo Hải Vân, nơi đây được biết đến với vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên, có ưu thế để phát triển trở thành một khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Với địa hình non nước hữu tình tiềm năng khai thác du lịch ở đây là vô cũng lớn.

Vinpearl Làng Vân có diện tích mặt đất và nước khoảng 1.500 ha.  Sẽ phát triển một khu du lịch nghỉ dưỡng với hệ thống cảnh quan, vườn hoa, cây xanh, hệ sinh thái đa dạng cho một khu du lịch biển.

biệt thự vinpearl bãi dài cam ranh

Bên cạnh cảnh quan Vinpearl Làng Vân còn được quy hoạch xây dựng với một quần thể khách sạn, căn hộ, khu trò chơi, sân golf , cáp treo, bến thuyền và nhiều tiện ích công cộng khác.

tiện ich tại vinpearl làng vân

Một số tiện ích Vinpearl Làng Vân(minh họa).

Với tầm nhìn chiến lược của Vingroup tại tp Đà Nẵng, tập đoàn đã phát triển 3 cụm du lịch biển tại bãi biển Non Nước – Ngũ hành sơn – Bắc Mỹ An trở thành các điểm du lịch hàng đầu của ĐN, và là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước. Cụm đô thị nghỉ dưỡng cao cấp tại Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng cũng nằm trong số đó. Với việc đầu tư dự kiến khoảng 5 tỷ đô la, tập đoàn Vingroup vơi thương hiệu Vinpearl sẽ thay đổi diện mạo một cách ngoạn mục tại bãi biển này.

Tiềm năng đầu tư dự án Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng.

Xét về vị trí:  Vinpearl Làng Vân có một vị trí đẹp , dựa lưng vào núi, trước mặt à biển vịnh Nam Chơn Đà Nẵng , một trong những vịnh đẹp nhất Việt Nam. Ở đây cũng kết nối giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy, bởi đậy việc duy chuyển của khách du lịch cũng được dễ dàng. Ngoài ra, Đà Nẵng còn là một điểm đến du lịch hấp dẫn, thành phố đáng sống nhất Việt Nam, hàng năm thu hút hàng triệu lượt du khách trong nước và quốc tế. Cho nên Vinpearl Làng Vân sẽ là một điểm đến mới trong chuỗi các điểm du lịch hấp dẫn ở tp xinh đẹp này.

Xét về dự án: Vinpearl Làng Vân được xây dựng bởi Vingroup với thương hiệu Vinpearl trải dài khắp các bờ biển trong cả nước. Ở đâu có Vinpearl , ở đó có sức hút mạnh mẽ với khách du lịch đến vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng. Với mức đầu tư 5 tỷ đô la, dự án Vinpearl Làng Vân sẽ là một dự án có mức đầu tư lớn nhất từ trước đến này tại đây , với mong muốn xây dựng một một thế giới giải trí biển.

phối cảnh biệt thự vinpearl nha trang golf land

Các hạng mục đầu tư biệt thự, khách sạn Vinpearl tại các dự án của Vingroup đã triển khai trước đó, luôn là một điểm đầu tư hấp dẫn với khách hàng, với các chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Xét về tính thanh khoản: Biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang chập chững đi những bước đi đầu tiên. So với mặt bằng chung trong khu vực và trên thế giới, giá bán các biệt thự Vinpearl đang ở mức rẻ trong mặt bằng chung, nên đầu tư ngay bây giờ chính là thời điểm tốt nhất cho các nhà đầu tư dài hạn. Hơn thế nữa, vị trí Vinpearl Làng Vân cũng là một vị trí đẹp, số lượng biệt thự cũng có giới hạn nên không phải ai cũng sở hữu được, cơ hội đầu tư chỉ thực sự dành cho những khách hàng nhanh tay.

( Thông tin  và tên dự án Vinpearl Làng Vân chưa phải thông tin chính thức cuối cùng từ chủ đầu tư, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật, xin vui lòng thường xuyên truy cập Website để có thông tin mới nhất).

>> Đầu tư sinh lời hấp dẫn ngay bây giờ với Vinpearl Bãi Dài hấp dẫn đầu 2016.

DMCA.com Protection Status