Hàng ngàn người đổ về Nha Trang du lịch dịp nghỉ lễ 30/4

Kì nghỉ lễ 30/4 và 01/5, rơi đúng vào cuối tuần, vì vậy người dân cả nước được nghỉ bù thêm 2 ngày thứ 2 và thứ 3.Với 4 ngày nghỉ, nhiều người đã lựa chọn du lịch Nha Trang là điểm đến nghỉ dưỡng, vui chơi, ước tính đã có hàng ngàn lượt du khách với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Biển Nha Trang lựa chọn nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Ngày 01/5  Nhiệt độ tại Nha Trang, Khánh Hòa lên đến 34 độ C, thời tiết trong xanh, gió nhẹ rất thích hợp cho việc tắm biển.

Lượng khách năm nay vào dịp nghỉ lễ tăng đột biến vì kì nghỉ dài, khiến các bãi biển Nha Trang sát trục đường Trần Phú , kéo dài từ trung tâm thành phố đến công viên Bạch Đằng đông nghẹt người.du--lich-nha-trang

Theo sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết, theo dự tính 4 ngày nghỉ lễ lượng khách du lịch tăng thêm khoảng 10%. Trong đó lượng khách quốc tế khoảng 19.500 người còn lại lượng khách trong nước lên đến 119.000 lượt người. Khiến lượng phòng cho thuê hoạt động hết công suất. Nhiều du khách phải đặt phòng từ trước cả tháng mới có được phong ưng ý. Lãnh đạo sở văn hóa thể thao,du lịch cho biết đã yêu cầu các doanh nghiệp hoạt động du lịch,vui chơi, khách sạn, nhà hàng đảm bảo giá để tránh tình trạng chặt chém khách du lịch.

Cũng trên trục đường Trần Phú, khu du lịch được nhiều du khách quan tâm nhất đó là khu vui chơi Vinpearl với hàng ngàn lượt người ghé thăm. Dòng người kéo dài xếp hàng chờ kên cáp treo qua đảo tham quan nghỉ dưỡng- buộc đơn vị quản lý phải tăng cường thêm Cano phục vụ chở du khách qua đảo.vinpearl-nha-trang

“ Chỉ với 4 ngày nghỉ ước tính số lượng người đến nghỉ vui chơi tại Vinpearl lên đến 20.000 – 25.000 lượt khách – lãnh đạo Vinpearl cho hay”

Ngoài ra, tại bến tàu du lịch Cầu Đà Vĩnh Nguyên, mới chỉ 2 ngày lễ vừa qua đã đón 11.000. lượt khách đăng kí để lên đảo tham quan, Các dịch vụ khác phục vụ du lịch luôn hoạt động hết công suất.

Nha Trang luôn là một điểm thu hút du khách nghỉ dưỡng vào mỗi dịp nghỉ lễ, là một điểm du lịch hấp dẫn với lượng khách du lịch ngày một tăng, Việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang là một sự lựa chọn thông minh, sinh lời cao. Tham Khảo có hội đầu tư Nha Trang tại đây : Vinpearl Condotel Trần Phú.

DMCA.com Protection Status