Hai dự án Vincom Cần Thơ của Vingroup ra mắt năm 2015

Với mong muốn mở rộng thị trương, tạo ra một nơi vui chơi giải trí, mua sắm tại thành phố Cần Thơ, Vingroup tiếp tục cho ra mắt tổ hợp trung tâm thương mại mua sắm Vincom Plaza Hùng Vương tại Cần Thơ trong năm 2015.

Vincom Hùng Vương Plaza

Sự ra mắt của Vincom tại đây đã biến Cần Thơ thành trung tâm văn hóa mới sôi động, phong cách thời thượng là sự lựa chọn mới vui chơi, mua sắm mỗi dịp cuối tuần của người dân.

vincom can tho

Vincom Palaza Hùng Vương bao gồm: khu mua sắm với nhiều nhãn hàng thời trang cao cấp trong và ngoài nước, khu ẩm thực với hương vị nhiều vùng miền, ẩm thực quốc tế. Siêu thị hàng tiêu dùng Vinmax, siêu thị điện máy Vinpro, khu vui chơi giải trí với nhiều loại hình phong phú, sân trượt băng, rạp chiếu phim…

Vincom Xuân Khánh

Ngày 1/12/2015, tập đoàn Vingroup tiếp tục cho ra mắt dự án thứ 2 Vincom Xuân Khánh –Cần Thơ. Dự án Vincom Xuân Khánh là tổ hợp gồm có: TTTM cao cấp, khách sạn 5* cao 30 tầng và khu phố Shophouse. Với sự ra mắt của khu nhà phố Shophouse mang lại cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư BĐS. Nhà phố Vincom shophouse Cần Thơ có diện tích quy hoạch 20.179 m2, gồm 52 căn, diện tích từ 112m2 đến 185m2, chia làm 2 khu Phú Gia và Mỹ Gia.. Mỗi căn Shophouse có 4 tầng, trong đó mặt tiền rộng 7-12m , tầng 1 sẽ là phục vụ kinh doanh, từ tầng 2 là không gian sống của chủ sở hữu. Sở hữu một căn Shophouse, khách hàng sẽ có cơ hội tự kinh doanh hoặc cho thuê lại với hiệu quả sinh lời cao.

shophouse vincom cần thơ

Ưu điểm nổi bật của Shophouse là nằm tại khuôn viên tổ hợp Vincom Xuân Khánh có quy mô hiện đại bậc nhất tại TP Cần Thơ. Với phương châm phục vu:”một điểm đến-mọi nhu cầu” Vincom Xuân Khánh sẽ là điểm thu hút du khách trong và ngoài tỉnh khi đến đây.

Nguồn: internet

DMCA.com Protection Status