Giải mã sự ưu ái của Vingroup với Vinpearl Phú Quốc

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biên tại Việt Nam trong những năm gần đây luôn có sức hút đối với nhà đầu tư. Vingroup là một trong những tập đoan lớn đi đầu trong xu hướng xây dựng các khu Resort nghỉ dưỡng đẳng cấp với tiêu chuẩn 5 sao. Trải dài các dự án từ bắc vào nam từ Hạ Long, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Nha Trang…nhưng dường như Vingroup luôn có sự ưu ái đặc biệt cho dự án Vinpearl Phú Quốc.

Vinpearl Phú Quốc thị trường đầu tư “ưu ái” của Vingroup.

Tại Phú Quốc, tập đoàn Vingroup đã đầu tư mạnh tay không chỉ một lĩnh vực mà phát triển rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Sân Golf 27 lỗ đẳng cấp quốc tế, công viên Vinpearl Land, cảng tàu biển , khu biệt thự nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl … đã chứng tỏ sự ưu ái hơn hẳn của Vin dành cho hòn đảo Ngọc.

Không phải tự nhiên mà mà Phú Quốc lại được đầu tư mạnh tay của tập đoàn Vingroup, mà đó là một cái nhìn sâu xa, với tầm nhìn chiến lược tại mảnh đất đầy tiềm năng này để Vingroup “chọn mặt gửi vàng”.

Với nhiều chính sách ưu đãi của nhà nước và địa phương, Phú Quốc trong tương lai sẽ trở thành một đặc khu kinh tế với sự phát triển kinh tế du lịch là mũi nhọn. Nhiều chính sách thu hút các nhà đầu tư đến với phú quốc đang làm thay đổi diện mạo của một vùng đất hoang sơ và đầy dấu ấn lịch sử.

tổng thể bãi dài biệt thự vinpearl phú quốc

Bãi Dài Phú Quốc

Casino Phú Quốc được xem là một đòn bấy thu hút du khách thượng lưu đến với đặc khu kinh tế, làm tăng nhiệt cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển.

Bên cạnh đó Vingroup cũng nắm bắt được xu hướng nhu cầu nghỉ dưỡng biển đảo ngày càng tăng của du khách trong những năm tới đây. Vì vậy họ đã đón đầu xu hướng tạo ra một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tuyệt vời với tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi và khám phá Vinpearl.

du-lich-safari-phu-quoc

 Sự đầu tư của Vingroup cũng mở ra cơ hội đầu tư cho  nhiều khách hàng với dòng biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas. Đã có hàng ngàn biệt thự đã có chủ sở hữu và mang lại lợi nhuận cao cho chủ nhân biệt thự. Có thể nói đây là một thị trường đầy hâp dẫn mà Vingroup đã ưu ái mang lại cho khách hàng.

Mọi chi tiết về đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc xin liên hệ phòng kinh doanh theo:BUTTON

>> Xem Thêm Đầu tư lớn của Vingroup tại : Vinpearl Bãi Trũ

DMCA.com Protection Status