Giá trị thương hiệu trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Ngày này, Bất động sản nghỉ dưỡng đang là một kênh đầu tư hấp dẫn với khách hàng. Việc lựa chọn dự án nào để đầu tư của khách hàng luôn gắn liền với các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh BĐS nghỉ dưỡng.

Bất động sản nghỉ dưỡng với các thương hiệu lớn.

Các bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp thường gắn liền với các thương hiệu nôi tiếng trên thế giới như Hyatt, Hilton, Accor …

Xu hướng trao đổi kì nghỉ dưỡng Times Share trên hệ thống gắn liền với các thương hiệu tên tuổi như Six Senses, Accor..

Tận dụng được các địa điểm du lịch nghỉ dưỡng khác nhau , khách hàng có thể tùy chọn nghỉ dưỡng theo mong muốn của mình và thời gian nhất định sắp xếp trước đó.

Tại Việt Nam thương hiệu Vinpearl của tập đoàn Vingroup, là một thương hiệu  nổi tiếng, hàng đầu trên cả nước, khách hàng mau các sản phẩm của Vinpearl Resort & Villas có thể hoàn toàn yên tâm về những giá trị mà thương hiệu này mang lại.

Thương hiệu là sự đảm bảo về chất lượng cũng như cam kết chương trình cho thuê.

Thương hiệu phát triển mạnh và phát triển theo một hệ thống chuỗi trải dài  mang lại lợi ích cho khách hàng được hưởng dịch vụ thro chuỗi đó  trên toàn hệ thống.

Cam kết từ chủ đầu tư khi khách hàng mua một sản phẩm trong thương hiệu danh tiếng chính là cam kết đảm bảo nhất về quyền lợi mà khách hàng.

Vinpearl thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất Viêt nam.

Vinpearl là một thương hiệu của Vingroup  tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam, được  điều hành bởi tỷ phú đô la đầu tiên Việt Nam Phạm Nhật Vượng.

logo vinpearl 1

Vinpearl gồm chuỗi khách sạn : Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Hạ Long… trải dài hầu hết các vùng biển Viet Nam từ bắc vào Nam. Bên cạnh các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl còn phát triển các chuỗi vui chơi giải trí hàng đầu, Vinpearl Land, Vinpearl Game, Vinpearl Ice..

cap-treo-vinpearland-nha-trang

Những dự án mang tên thương hiệu Vinpearl luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, chính sách hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư. Bởi thế, Vinpearl cũng là cái tên được giới đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

>> Cơ hội đầu tư với các dự án Vinpearl tại đây : Vinpearl Luxury Nha Trang mở bán.

DMCA.com Protection Status