Giá bán Vincity Tây Mỗ sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Vincity Tây Mỗ – Vincity Đại Mỗ ( tên dự kiến )chính là một dòng sản phẩm căn hộ trung cấp đang được Vingroup đầu tư triển quy hoạch và quy hoạch xây dựng. Với chung cư Vincity Tây Mỗ, chủ đầu tư Vingroup sẽ chính thức tham gia thị trường nhà ở bình dân vào năm 2017. Vì thế mà hiện nay mức giá Vin City Tây Mỗ đang chính là điều mà được nhiều quý khách hàng và chủ đầu tư quan tâm về dự án này.

Đánh giá về giá bán Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ.

Theo thông tin các bài báo chí đã đưa về thương hiệu Vincity, giá bán các căn hộ này nằm ở mức độ giao động từ 700 triệu đồng tùy từng dự án. Như  vậy, đây sẽ mà một mức giá phù hợp với nhu cầu thực tế của nhiều khahcs hàng, Với Những gia đình trẻ, tiềm lực kinh tế chưa nhiều để có thể sở hữu một bất động sản của Vinhomes , thì vinCity là một dự án tuyệt vời để lựa chọn.

khong gian xanh vincity

Để có mức giá phù hợp, cơ cấu căn hộ VinCity Tây Mỗ cũng sẽ được thiết kết lại, chia nhỏ về diện tích. Diện tích căn hộ điển hình như:

  • Căn 1 phòng ngủ: Diện tích từ 25 – 36 m2.
  • Căn 2 phòng ngủ: Diện tích : 50 – 65 m2.
  • Căn 3 phòng ngủ: Diện tích: 70 – 90 m2.

Như vậy với diện tích nhỏ hơn, căn hộ Vincity Tây Mỗ cũng giúp cho giảm giá thành căn hộ. Bên cạnh đó với vị trí không ở trung tâm thành phố, giá đất mà chủ đầu tư mua được cũng rẻ hơn trung tâm thành phố, nên khahchs hàng cũng sẽ được hưởng giá bán phù hợp.

Với mức giá bán chỉ vài trăm triệu đồng, Khách hàng còn được hưởng chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng từ 50 – 65%, với lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Như vậy, cơ hội sở hữu căn hộ VinCity Tây Mỗ sẽ trở nên dễ dàng hơn với những người có thu nhập trung bình.

Ông Lê khắc Hiệp – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn kinh tế Vingroup khẳng định với chúng tôi rằng: Với mức giá bán VinCity vào khoảng 700triệu/căn, dự án chung cư VinCity không phải là dự án chung cư nhà ở xã hội, mà đây sẽ chính là mô hình căn hộ giá rẻ trên thị trường hướng về số đông khách hàng nhà ở có thu nhập thấp chỉ ở mức trung bình, đem theo những cam kết đến chất lượng sống hoàn hảo, khép kín cho cư dân sinh sống.

Thông tin về giá bán Vincity Tây Mỗ vẫn chưa được công bố chính thức cho đến ngày mở bán. Tuy vậy, như những thông tin ban đầu mà thương hiệu Vincity đã chia sẻ, chắn chắn rằng khách hàng  trung cấp sẽ có cơ hội sở hữu những căn hộ tại đây.

( Thông tin về dự án Vincity Tây Mỗ chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư, Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật khi có thông tin sớm nhất. Vui lòng lưu lại Website)

DMCA.com Protection Status