FSC & EDSA đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu Vinpearl Bãi Dài

Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh tình Khánh Hòa nằm tại trung tâm của khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh. Nơi đây sở hữu một bãi biển tự nhiên tuyệt đẹp, cùng cảnh quan tự nhiên phong phú, với bãi biển là bãi Dài một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh do BBC bình chon.

Thiết kế đột phá đẳng cấp quốc tế Vinpearl Bãi Dài từ FSC & EDSA

Dự án biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài đã được đơn vị thiết kế hàng đầu đến từ Mỹ là FSC & EDSA tận dụng tối đa địa hình và cảnh quan thiên nhiên, tạo nên một khu resort đẳng cấp bậc nhất tiêu chuẩn 5 sao. Một địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách trong và ngoài nước.

Với diện tích toàn khu lên đến 26 ha, Vinpearl Long Beach Bãi Dài có một thảm thực vật hoang sơ, thanh bình và mang nét đẹp tự nhiên mà thiên nhiên ban tặng. Đơn vị thiết kế EDSA đã tạo nên một bức tranh hài hòa, là sự hòa quyện giữa tự nhiên và thiết kế cảnh quan cho dự án.  Với 200 biệt thự nghỉ dưỡng, diện tích biệt thự từ 220m2- 330m2, mỗi biệt thự có bể bơi thư giãn, một khoảng sân vườn xanh mát, đầy màu sắc với có cây hoa lá. Một sự lựa chọn hoàn hảo đối với những du khách muốn có một kì nghỉ hòa mình vào thiên nhiên, và một không gian thư giãn tuyệt đối.

đầu tư gì khi có 10 tỷ trong tay

Là một đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu đến từ Mỹ, FSC & EDSA đã có hơn 50 năm kinh nghiệm. Đây là đơn vị đã tham gia thiết kế hàng trăm dự án nổi tiếng trên thế giới như: Atlatic, câu lạc bộ Golf và nghỉ dưỡng Balia, khu nghỉ dưỡng Sheraton Huizhou…

Công ty FSC& EDSA đang triển khai 25 dự án đẳng cấp quốc tế như:

  • Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Hayatt Coconut Beach.
  • Khi nghỉ dưỡng đảo Ishiaki Nhật.
  • Dự án nghỉ dưỡng 4 mùa tại Dubai.
  • Khách Sạn Conras Bali Indonesia.
  • G Charton Hotels & Resort Lonzhi Tibet.
  • Dự án nghỉ dưỡng Hayatt Principe Felipe tại Tây Ban Nha.
  • Shangari –La Boracay resort & Spa.
  • … và nhiều dự án đẳng cấp lơn nhỏ khác trên toàn thế giới.

Vingroup luôn mong muốn mang lại sự khác biệt trong mỗi dự án mà họ triển khai. Mỗi dự án đều làm nên sự khác biệt và tên tuổi trên thị trường bất động sản. Là một công ty thiết kế hàng đầu FSC & EDSA, đã đạt nhiều giải thưởng danh giá về thiết kế cảnh quan tại châu Á Và thế giới. Đơn vị đã được Vingroup lựa chọn để thiết kế cảnh quan cho nhiều dự án của mình. Với kì vọng đó Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh sẽ tạo nên sự đột phá trong thiết kế mà EDSA mang lại, làm thay đổi diện mạo khu nghỉ dưỡng bắc bán đảo Cam Ranh. Sẽ là một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu trong chuỗi biệt thự vinpearl của Vingrop, thương hiệu BĐS số 1 Việt Nam.

>> Xem thêm dự án đầu tư : Biệt thự Grand World Phú Quốc sắp ra mắt.

DMCA.com Protection Status