Flc Sầm Sơn của tập đoàn FLC mở bán chính thức.

Quần thể dự án FLC Sầm Sơn đã đi vào hoạt động từ năm 2015, đây là dự án condotel đầu tiên tại Miền Bắc với kiến trúc độc đáo,hình vòng cung như bàn tay ôm trọn bờ biển Sầm Sơn – Thanh hóa xinh đẹp.

Sau một thời gian chờ đợi, thì FLC Grand Hotel Sầm Sơn đã tổ chức sự kiện mở bán chính thức ngày 13/8 vừa qua tại khách sạn Dewoo, Ba Đình, Hà Nội. Sự kiện đã thu hút hơn 500 khách hàng đăng ký tham gia.

Buổi ra mắt với sự góp mặt của MC hoa hậu Jenifer Phạm đại xứ thương hiệu gắn liền với bãi biển FLC Sầm Sơn. Nơi đây ghi dấu vẻ đẹp cảnh sác thiên nhiên tráng lệ cùng với kiến trúc độc đáo.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại biển Sầm Sơn cùng FLC.

Sự kiện mở bán cung cấp đầy đủ thông tin về dự án FLC Sầm Sơn cùng với các tư vấn giải đáp thắc mắc của các khách hàng về thiết kế, kiến trúc, nội thất và công năng sử dụng của các căn Condotel  FLC Sầm Sơn. Cơ cấu đa dạng của hơn 400 căn condotel FlC Sầm sơn đảm bảo nhu cầu nghỉ dưỡng của các khách hàng cùng nhu cầu đầu tư.

Những khách hàng đã đầu tư FLC Grand Hotel Sầm Sơn sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về chính sách lợi nhuận thuê của chủ đầu tư.

flc sam son

Chính sách hấp dẫn của chủ đầu FLC cho các chủ nhân căn hộ khách sạn như: cam kết thuê với lợi nhuận tối thiểu 80% giá trị căn hộ, Thời gian thuê lên đến 10 năm, khi khách hàng thanh toán đủ 95%  giá trị căn Condotel.

Ngoài ra, bên cạnh lợi nhuận đầu tư thì chủ nhân căn hộ khách sạn FLC Grand Hotel còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại các khách sạn 5 sao của chủ đầu tư FLC trên hệ thống nghỉ dưỡng cả nước.

Tại sự kiên mở bán căn hộ khách sạn FLC Grand Hotel Sầm sơn sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng giá trị. Xe Mazda 3 trị giá 660 triệu đồng, Ipad Air 2, TV Samsung 32 inch, máy ảnh sony DSCW 8308 cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Bên cạnh đầu tư vào các dự án của các ông lớn như VINGROUP, SUN GROUP thì đầu tư vào dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn cũng là một sự lựa chon hoàn hảo không thể bỏ qua. Nếu bạn quan tâm dự án có thể liên hệ Hotline để được biết thêm thông tin.

DMCA.com Protection Status