Dự án Vinpearl Cửa Hội đầu tư sinh lời với biệt thự 5 sao

Ngày 26/6 tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt dự án Vinpearl Của Hội Nghệ An, đây là một trong 2 dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao đầu tiên của Vingroup tại khu vực Bắc Trung bộ cùng với dự án Vinpearl Cửa Sót, Hà Tĩnh hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách và là cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

phối cảnh vinpearl của hội nghệ an

Tổng quan dự án Vinpearl Cửa Hội Cửa Lò Nghệ An

Dự án Vinpearl Cửa Hội tọa lạc tại bãi biển Cửa Hội, Nghệ An, cách trung tâm du lịch thị xã Cửa Lò 5km, cách thành phố Vinh 15km. Dự án có quy mô 39ha, bao gồm các khu biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao và khu nhà hàng, khu vui chơi giải trí cao cấp.

vị trí vinpearl cửa hội nghệ an

Vinpearl Cửa Hội có tiềm năng du lịch rất lớn

Sự phát triển của loại hình biệt thự nghỉ dưỡng trong thời gian qua cùng những thành công của nó mang lại cho thấy Vinpearl Cửa Hội tiếp tục là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Loại hình biệt thự nghỉ dưỡng được phát triển mạnh và mở rộng trên nhiều điểm du lịch, địa danh đẹp và là tiêu điểm được nhiều chủ đầu tư mong muốn lựa chọn.

Nếu tại các địa điểm du lịch khác náo nhiệt và sôi động thì Cửa Hội lại thu hút du khách bởi vẻ bình yên và êm ả. Đến với Cửa Hội du khách như được bước đến một không gian khác, rời xa với sự ồn ào của cuộc sống thường nhật để tận hưởng những kì nghỉ trọn vẹn nhất bên cạnh những người thân yêu.

Vinpearl Cửa Hội đầy đủ tiện ích 5 sao

Thêm vào đó là một sản phẩm của Vingroup, Vinpearl Cửa hội thừa hưởng các tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu Vinpearl, mục tiêu của dự án là thành lập nên một khách sạn, resort cao cấp cùng với khu vui chơi giải trí, tổ chức sự kiện, bể bơi ngoài trời tiện ích lớn, nhà hàng 5 sao với các món ăn nổi tiếng khắp 3 miền và các quốc gia nổi tiếng trên thế giới, khu chăm sóc sức khỏe,…

Cơ hội đầu tư tuyệt vời với chính sách hấp dẫn

Theo nhận định của giới đầu tư, chủ đầu tư Vingroup luôn cam kết những đặc quyền hấp dẫn dành cho chủ sở hữu các sản phẩm đầu tư và nghỉ dưỡng của họ (như cam kết chia sẻ lợi nhuận lên tới 10% trong thời hạn 5 năm, sinh lợi trọn đời.

Bên cạnh đó đây là loại hình bất động sản có tính thanh khoản cao toàn quyền sử dụng, chuyển nhượng

Từ chương trình cho thuê chủ căn hộ có thể được nhận lợi nhuận lên tới 85% nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ mỗi năm

Chủ căn hộ còn được tặng ngay 15 đêm nghỉ hàng năm trên toàn hệ thống khách sạn của Vinpearl,…).

Vì thế, rất có thể nhiều chính sách ưu đãi này cũng sẽ được áp dụng tại Vinpearl Cửa Hội. Không chỉ là không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho chủ nhân mà đây còn là cơ hội đầu tư hiệu quả với cam kết sinh lời vô cùng hấp dẫn.

hotline 1

(*Thông tin về dự án mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ CĐT)

Tên:

Email:

Số điện thoại :

DMCA.com Protection Status