Dự án Vinhomes Cao Xà Lá vị trí tọa lạc đáng mơ ước

Dự án Vinhomes Cao Xà Lá là dự án căn hộ chung cư cao cấp nối tiếp các dự án liên tục được tập đoàn Vingroup liên tục triển khai. Do vậy, mà quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào tiến độ cũng như chất lượng lượng chung cư dự án Vinhomes Cao Xà Lá .

Dự án Vinhomes Cao Xà Lá sở hữu vị trí đắc địa.

Dự án sở hữu một vị trí đáng mơ ước nằm trên tuyến đường Nguyễn Trãi, có kết nối khu vực nội thành và kết nối với các tỉnh ngoại thành phía Tây Bắc thành phố Hà Nội. dự án Vinhomes Cao Xà Lá được thừa hưởng nhiều ưu việt bởi vì bao xung quanh dự án đều là các công trình đã được quy hoạch hoàn chỉnh và đi vào hoạt động.

Phía Đông Bắc dự án trùng chỉ giới đường đỏ phía Đông Bắc, đây là tuyến đường quy hoạch rộng 17,5 m và nhà máy cao su sao vàng.

Phía Đông Nam của dự án trùng với chỉ giới đường đỏ phía Đông Nam tuyến đường quy hoạch rộng 20.5m

Phía Tây Bắc dự án giáp với đường quốc lộ 6 – Nguyễn Trãi

Phía Tây Nam dự án trùng chỉ giới đường đỏ Tây Nam tuyến đường quy hoạch rộng 20.5m

Theo như các thông tin quy hoạch được tổng hợp từ các trang báo lớn, từ các thông tin báo đài thì khu đô thị tại dự án Vinhomes Cao Xà Lá sẽ được đặt tại số 233 – 235 Nguyễn Trãi (Đây cũng chính là vị trí của nhà máy Xà Phòng Hà Nội và là vị trí của nhà máy thuốc lá Thăng Long hiện tại). Các khu công nghiệp hiện đang hoạt động dự kiến là sẽ được di dời ra khu vực ngoại thành (Bên cạnh đó thì Nhà máy thuốc lá Thăng Long sẽ được di chuyển đến khu vực Quốc Oai)

Tiện ích nổi bật tại Condotel Hồ Chí Minh

Với các lợi thế về vị trí tọa lạc vàng mà dự án Vinhomes Cao Xà Lá đang sở hữu, dự án sẽ đem tới cơ hội đầu lớn đối với các nhà đầu tư, và giúp tạo nên một diện mạo mới khu vực Nguyễn Trãi.

Các hạ tầng giao thông hiện đại

Dự án Vinhomes Cao Xà Lá sở hữu mặt tiền thoáng rộng tại đường Nguyễn Trãi, nằm sát với đường hầm Nguyễn Trãi – Hà Đông, dự án tiếp giáp ngay tuyến đường sắt trên cao hiện đại của thành phố. Quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến giữa các khu vực nhờ vào hệ thống đường quốc lộ thông thống, hiện đại.

DMCA.com Protection Status