Dự án biệt thự Vinpearl Quy Nhơn bất động sản tiêu chuẩn 5 sao

Dự án Vinpearl Quy Nhơn được đầu tư với quy mô 65 ha gồm các hạng mục chính như sân golf mang chuẩn quốc tế, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, hệ thống khách sạn 5 sao, biệt thự nghỉ dưỡng, bến du thuyền.

sơ đồ quy hoạch vinpearl quy nhơn

Được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, Vinpearl Quy Nhơn hứa hẹn tạo nên một bước nhảy vượt bậc trong phát triển du lịch – dịch vụ tại Bình Định cũng như một kênh đầu tư dài hạn cho quý khách hàng. Vinpearl Quy Nhơn hoàn toàn có thể sánh ngang tầm với các dự án đình đám của Vingroup như Vinpearl Phú Quốc hay Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Dự án Vinpearl Quy Nhơn nằm tại khu kinh tế Nhơn hội, thành phố Quy Nhơn, Bình Định với tổng mức đầu tư 3.500 tỷ đồng.

Vinpearl Quy Nhơn được trang bị khách sạn chuẩn 5 sao, hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng, sân golf 18 lỗ, hệ thống cáp treo nối từ Mũi Tấn đến bán đảo Phương Mai, khu du lịch, khu vui chơi giải trí Vinpearl, phòng tổ chức hội thảo, hội nghị.

Nằm trong hệ thống những tiện ích của Vinpearl Quy Nhơn, biệt thự tại Vinpearl Quy Nhơn thừa hưởng những ưu thế mạnh và giá trị lớn lao cả về giá trị vật chất lẫn tinh thần với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup là tập đoàn giàu kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và quản lí bất động sản nổi tiếng cùng thương hiệu Vinhomes và Vinpearl là 2 thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới.

Đầu tư vào Vinpearl Quy Nhơn chủ sở hữu sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu lâu dài và hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê, cam kết quý khách hàng được nhận 85% từ lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh nghỉ dưỡng của Vinpearl, nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm trong thời gian cam kết 10 năm.

Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn là sản phẩm bất động sản mang tiêu chuẩn 5 sao trọn đời. Sản phẩm được nhà đầu tư cam kết được bảo trì, bảo dưỡng định kì nên luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao, và các khoản phí bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình vận hành này sẽ được chủ đầu tư chi trả.

Qúy khách hàng sẽ được tặng 150 đêm nghỉ tại chính căn biệt thự của khách hàng hoặc quy đổi số phòng nghỉ của khách hàng thành số phòng khách sạn trên toàn hệ thống khách sạn tại Vinpearl.

Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn tọa lạc tại vị trí đắc địa, bãi biển đẹp bậc nhất Việt Nam, biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl dự kiến sẽ tăng giá trong 5 -10 năm nữa. Gía bán của bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam hiện nay chỉ bằng 1/3 so với khu vực. Với những yếu tố như vậy, chắc chắn rằng biệt thự Vinpearl Quy Nhơn sẽ thu hút các nhà đầu tư bất động sản cả trong nước và nước ngoài.

Xem thêm :

Mở bán biệt thự Vinpearl Resort & Villas Bãi Trũ Nha Trang

DMCA.com Protection Status