Dự án VinCity Bắc Ninh thông tin chung cư sẽ ra mắt

Đem đến một sản phẩm căn hộ giá trung cấp tiếp theo của thương hiệu Vincity, dự án Vincity Bắc Ninh sẽ bùng nổ thị trường căn hộ giá rẻ trong thời gian tới đây.

Vị trí VinCity Bắc Ninh thuận tiện.

VinCity Bắc Ninh sở hữu một vị trí đẹp của nằm gần trung tâm của thành phố Bắc Ninh. Tại đây cư dân sinh sống sẽ dễ dàng di chuyển đến các trung tâm hành chính của thành phố, các khu công nghiệp, cũng như di chuyển đến thủ đô Hà Nội.

 Vị trí VinCity Bắc Ninh nằm trong quy hoạch phát triển các khu đô thị của thành phố. Chung cư VinCity này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho cư dân sinh sống.

Thiết kế hoàn hảo VinCity Bắc Ninh

VinCity Bắc Ninh với thiết kế căn hô cao chỉ từ 25 – 36 tầng đảm bảo mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng hơn 20%. Cư dân sinh sống tại Vin Ciy bắc Ninh sẽ có một không gian sống trong lành đẳng cấp cùng môi trường thoáng đãng, hòa mình vào không gian xanh thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe.

phối cảnh ven hồ Vinhomes Green Bay Mễ trì

Dự án VinCity Bắc Ninh có thiết kế hoàn hảo, hiện đại theo phong cách châu Âu. Căn hộ đảm bảo sự thông thoáng đón gió và ánh sáng thiên nhiên.  Mỗi căn hộ VinCity Bac Ninh có diện tích từ 35 – 90 m2, phù hợp với mức tài chính, cũng như mục đích đầu tư của chủ sở hữu.

Tiện ích căn hộ VinCity Bắc Ninh cũng được chú trọng bởi chủ đầu tư. Cư dân ở đây sẽ được hưởng những hệ thống tiện ích hoàn hảo và đồng bộ như:

  • Bệnh viện quốc tế, hoặc phòng khám Vinmec chất lượng, với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi hết lòng vì người bệnh.
  • Trường học Vinschool, hoặc trường quốc tế đẳng cấp, chất lượng.
  • Trung tâm thương mại VinCom
  • Chuỗi siêu thị tiện ích Vinmart, Vinpro.
  • Khu thể thao, khu vui chơi trẻ em
  • Khu bể bơi, gym, spa..
  • … Nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác.

Dự án Vincity Bắc Ninh hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương trong những năm tới đây.

DMCA.com Protection Status