Dự án VinCity Nhà Bè Thông Tin Phỏng Đoán

Vincity Nhà Bè khu đô thị mới của tập đoàn bất động sản Vingroup. Đây là khu đô thị mới sang trọng và thời thượng với mức giá trung cấp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu mua nhà giá rẻ.

Ra mắt từ tháng 12 năm 2016, bất động sản VinCity đang là một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng giá hợp lý, Vingroup sẽ làm nóng lên thị trường bđs trung cấp trong thời gian tới đây với dự án VinCity Nhà Bè.

 Thiết kế dự án VinCity Nhà Bè

VinCity Nhà Bè quận 7 sở hữu thiết kế châu Âu hiện đại, phong cách thiết kế ưu việt tận dụng mọi không gian diện tích căn hộ. Diện tích căn hộ VinCity Nhà Bè từ 36 – 90 m2, chia nhỏ diện tích để có sự phù hợp về giá với khách hàng.

Với cơ cấu căn hộ từ 1 -3 phòng ngủ, căn hộ Vin City Nhà Bè phù hợp với các bạn độc thân, gia đình trẻ và gia đình 2 thế hệ. Mỗi căn hộ được thiết kế đón gió, ánh sáng tự nhiên đảm bảo sự thông thoáng cho căn hộ cũng như tiết kiệm năng lượng cho chủ nhân sinh sống.

vincity nhà bè

Minh Họa

 Tiện ích hoàn hảo tại Vincity Nha Be Sài Gòn

Cư dân được hưởng một môi trường sống trong lành với không gian xanh. Mật độ xây dựng chỉ khoảng 20 – 25 % , còn lại là không gian xanh và các công trình tiện ích công cộng.

Tại chung cư VinCity Nhà Bè bạn sẽ được mua sắm, vui chơi giải trí tại trung tâm thương mại VinCom đẳng cấp. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, siêu thị, chuỗi nhà hàng sang trọng đáp ứng các nhu cầu ăn uống mua sắm của cư dân sinh sống.

 Hệ thống trường học quốc tế công lập kết hợp với Vinschool  đem đến một môi trường học tập chất lượng cho cư dân. Bệnh viện Vinmec chất lượng 5 sao chăm sóc sức khỏe cho cư dân sinh sống.

Cư dân sinh sống tại khu đô thị VinCiy Nhà Bè được bảo vệ an toàn với hệ thống an ninh chuyên nghiệp. An ninh luôn thường trực, cùng hệ thống Camera hiện đại, đảm bảo sự an toàn cho cư dân, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ.

Có thể nói VinCity Nhà Bè sẽ là một trong những khu dự án đáng lựa chọn để sinh sống trong thời gian tới đây của VinGroup.

( Thông tin dự án chỉ mang tính chất tham khảo)

DMCA.com Protection Status