Dự án biệt thự Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc Sắp Ra Mắt

Dự án Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc mặc dù chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư nhưng đã có những thông tin sơ bộ về dự án. Tiếp nối thành công của Vinpearl Bãi Dài Phú Quốc thì trong tương lai biệt thự Vinpearl Bãi Vòng chắc chắn sẽ mở ra cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Biệt thự Vinpearl Bãi Dài  vị trí vàng đầu tư Đông Phú Quốc.

Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc nằm tại một bãi biển tuyệt đẹp, mang vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng. Nơi đây trở thành một điểm nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời cho các du khách.

Bãi Vòng Phú Quốc có bãi cát dài trắng mịn, nước biển trong xanh, thiên nhiên tuyệt đẹp. Với những lợi thế đó, du khách đến đây nghỉ dưỡng sẽ được tận hưởng không gian thiên nhiên, hòa mình cùng biển trời, giúp con người thư giãn, xả stress.

Vinpearl Condotel Nha Trang

Đến đây không chỉ nghỉ dưỡng mà còn được khám phá thảm thực vật phong phú, những rặng san hô đầy màu sắc, thưởng thức những hương vị mặn mà của biển.

Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc là sản phẩm bất động sản Vingroup lựa chọn một vị trí đắc địa để xây dựng, chắc chắn sẽ thu hút các nhà đầu tư.

Tại sao nên đầu tư vào dự án Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc?

Thị trường đầu tư vất động sản nghỉ dưỡng đang là một trong những “miếng bánh ngon”  trên thị trường đầu tư. Tại Việt Nam đây đang là một thị trường mới phát triển trong một vài năm trở lại đây nhưng đã được nhiều nhà đầu tư chú ý. Là những nhà đầu tư đi đầu khách hàng sẽ có được nhiều ưu thế và hưởng kỳ vọng tăng giá trong tương lai.

Hơn nữa, là một trong những dự án mới của Vingroup thì dự án Vinpearl Bãi Vòng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Vị trí đẹp , thu hút hàng triệu du khách đến nghỉ dưỡng mỗi năm.
  • Chủ đầu tư uy tín: Vingroup có tiềm lực về kinh tế, là đơn vị có kinh nghiệm trong việc quản lý, vận hành các dự án bất động sản. 
  • Chính sách hấp dẫn : cam kết thuê tối thiểu lợi nhuận 10%/năm và lên đến 85% giá trị cho thuê.  Hàng năm khách hàng còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại biệt thự trên toàn hệ thống Vinpearl, hoặc quy đổi sang phòng khách sạn.
  • Cơ hội gia tăng giá trị: là một trong những dự án có vị trí đẹp nhất nhì Phú Quốc, trong tương lai việc gia tăng giá trị bất động sản nghỉ dưỡng là điều chắc chắn.

Dự án biệt thự Vinpearl Bãi Vòng chưa được công bố chính thức, thị trường đang chờ đón một sản phẩm chất lượng và chờ đón cơ hội đầu tư mới tại dự án này.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về dự án này,  mọi thắc mắc cần liên hệ với phòng kinh doanh VinPearl để được tư vấn chi tiết.

DMCA.com Protection Status