Donald Trump – Những lời chia sẻ chân thành từ một nhà đầu tư BĐS tài ba

Donnald Trump trong kinh doanh ông được biết đến là một nhà đầu tư bất động sản tài ba, hôm qua, với chiến thắng khi tranh cử vị trí tổng thống trước bà Hillary Cllinton, ông đã chính thức bước chân vào chính trường Mỹ và trở thành Tổng thống thứ 45 của Mỹ đầy bất ngờ.

Sau hơn 40 năm trong lĩnh vực kinh doanh, Donald Trump từ làm bất động sản cao cấp rồi lấn sân sang lĩnh vực khách sạn, hiện tại Donald Trump đã sở hữu rất nhiều các tòa cao ốc sang trọng ở khắp mọi nơi và trở thành một trong số những tỷ phú giàu nhất thế giới.

Donald Trump được gọi là ông trùm của các ông trùm bất động sản ở Mỹ và là người có lối tư duy rất đặc biệt trong giới đầu tư bất động sản bởi những cách thay đổi lớn trong phương pháp kinh doanh, đã tạo nên nhiều bước ngoặt lớn trong lĩnh vực bất động sản.

Donald trump

Donald trump- nhà đầu tư bất động sản tài ba

Trong cuốn bí quyết về kinh doanh bất động sản của Donald Trump, ông đã đưa ra rất nhiều lời khuyên cho những ai có ý định đầu tư vào bất động sản.

Thứ nhất, Donald Trump khuyên khi quyết định đầu tư vào bất động sản hãy tin tưởng vào thị trường, đầu cơ xem xét thị trường và tung ra bán đúng thời điểm thì sẽ thu về một món lợi nhuận khổng lồ.

Thứ hai, hãy để ý, xem xét cẩn thận tới từng chi tiết thì sẽ đưa ra quyết định đúng đắn hơn và thường có được các dự án lớn hơn. Donald Trump khuyên các nhà đầu tư nên “ sẵn sàng trả giá cao cho một dự án có vị trí tuyệt vời” . Trump phân tích về vị trí trắc địa có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố: tầm View đẹp, thiết kế đẳng cấp, giá trị tiềm năng và sự tiện lợi của nó.Theo quan điểm của Donald Trump thì vị trí luôn sở hữu giá trị trường tồn của bất kỳ dự án nào.

Và tránh mất kiên nhẫn là bí quyết thứ ba mà ông trùm bất động sản Donald Trump cho rằng những nhà đầu tư bất động sản cần phải có.

Ngoài những bí quyết trên, để dẫn được đến thành công như ngày hôm nay, Donald Trump còn sở hữu cho mình những tư duy về kinh doanh bất động sản mà không phải ai cũng biết. Sau đây là một số lời khuyên khác cho những ai đang có ý định đầu tư vào các dự án bất động sản:

  • Hãy sẵn sàng chi những khoản tiền lớn cho những dự án tiềm năng, cho dù phải chạy vạy hay vay mượn.
  • Thiết kế đẳng cấp, sang trọng và độc đáo, với nhiều tiện ích dịch vụ hoàn hảo là yếu tố dẫn đến thành công của dự án.
  • Kinh doanh là luôn phải đối mặt với rủi ro, vì thế các nhà đầu tư hãy lựa chọn cho mình những chủ đầu tư tin cậy, cam kết về lợi nhuận để hạn chế được rủi do mà khả năng sinh lời bền vững theo thời gian.

Trên đây là những lời khuyên cực kỳ bổ ích mà Donald Trump dành cho bạn, nếu bạn thực sự muốn kinh doanh về bất động sản, hãy nhanh tay lựa chọn cho mình những dự án tiềm năng, mọi thông tin về các dự án được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website: bietthuvinpearl.net

 

DMCA.com Protection Status