Điểm mặt 3 kênh đầu tư bất động sản hiệu quả.

Với nhiều mô hình bất động sản mới đang có mặt tại Việt Nam, các nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn để đầu tư hơn. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cũng đau đầu hơn trong việc lựa chọn mô hình đầu tư nào phù hơn với tầm tài chính.

Nằm trong phân khúc bất động sản cao cấp, chắc năng chủ yếu là đầu tư sinh lời 3 loại hình BĐS sau đây đang được khách hàng ưa chuộng:

Căn hộ khách sạn Condotel và Hometel

Mới xuất hiện từ 2 năm trở lại đây, nhưng condotel đang lag dòng sản phẩm hút các nhà nhà đầu tư.  Với thiết kế như một căn hộ chung cư cao cấp với phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng tắm  với các tiện nghi đầy đủ cho căn hộ. Với giá thuê chung bình cao gấp rưỡi , đến gấp đôi 1 khách sạn 5 sao bình thường. Ngoài việc tự gia chủ nghỉ ngơi chăm sóc bản thân và gia đình, gia chủ cũng có thể cho thuê  để hưởng lợi nhuận hàng năm. Tại đây bạn còn được hưởng các dịch vụ tiện ích cao cấp như một khách sạn  5 sao.

Không gian sống sang trọng cho căn hộ park 12

Hometel  căn hộ khách sạn

Cũng như condotel , căn hộ Hometel là căn hộ vừa để ở vừa để kinh doanh. Tuy nhiên Hometel thường được đặt ở vị trí trung tâm thành phố , nơi tập trung cư dân đông đúc, có lượng người thuê để ở, làm nơi làm việc lớn. Còn Condotel thường được đặt ở các địa điểm nghỉ dưỡng, chủ yếu khách hàng thuê để nghỉ dưỡng, du lịch.

Căn hộ Văn Phòng Office Tel

Đây là loại hình có giá trị cho thuê cao, tiện lợi cho nhưng người ít vận chuyển. Bởi căn hộ vừa là nơi làm việc, vừa là nơi bạn có thể sinh sống tại đây. Thiết kế 2 trong một với nơi làm việc, không gian sinh hoạt như bếp, phòng ngủ, WC. Mỗi căn hộ có diện tích vừa phải từ 30 -50 mét vuông. Vị trí tại trung tâm các thành phố lớn , nơi có nhiều văn phòng, nhà máy, phù hợp với kinh doanh cho thuê của gia chủ.

condotel trần phú dự án căn hộ khách sạn thứ hai của vingroup

Ba loại đầu tư Condotel, Hometel, Office Tel có giá trị đầu tư chỉ từ vài trăm triệu, phù hợp để đầu tư lâu dài. Các chủ đầu tư cũng có những chính sách cam kết thuê hấp dẫn với khách hàng. Với lợi nhuận cam kết thuê từ 8-12% và tối đa lên đến 85% đã đã chứng tỏ đây là kênh đầu tư hàng đầu.

DMCA.com Protection Status